Home » Thời trang » Sơ-Mi Nam Đẹp Công Sở Hàn Quốc Thu Đông

Sơ-Mi Nam Đẹp Công Sở Hàn Quốc Thu Đông

Những Kiểu Phối Đồ Sơ-Mi Nam Với Các Trang Phục

Sơ mi kẻ ca rô đang làm đảo điên người trẻ thế giới, cả nam lẫn nữ. Những anh chàng xứ kim chi cũng không tránh khỏi sức hút quyến rũ này.

fashion Xứ sở kim chi vốn thường xuyên khẳng định style vừa sành vừa thanh lịch, vì thế tùy mỗi kiểu sơ mi kẻ ca rô, phụ thuộc cá tính người diện, những anh chàng này sẽ có Biện Pháp phối trang phục rất không giống nhau, mà Đa số đều đáng cho bạn học hỏi để trở nên thanh nhã và style hơn giữa phố phường.

1. Người Yêu Của Các Xu Hướng Thời Trang

Với những anh chàng trẻ tuổi và có khiếu phối y phục thuộc dạng đỉnh, những chiếc sơ-mi kẻ sọc ca rô lạ mắt, tưởng chừng không dễ diện đẹp thật ra lại chẳng là thách thức gì quá khó khăn.Có vô khối cách để trông thật sành với sơ-mi ca rô, đơn thuần nhất là áo ca rô hợp tác cùng áo thun ở trong, để hở một ít chiếc cúc cho phong trần, và vượt bật hơn bằng một vài giày có màu sắc thật lạ.

Và nếu đã có Gấu yêu, những chàng trai này sẽ không ngại cùng các nàng chọn những kiểu sơ mi thật đặc điểm khác biệt để hoá thành những cặp đôi nổi trội và cực sành trên phố. áo sơ mi nam công sở

 2. Cho Những Chàng Trai Thanh Nhã

Bạn hãy xem anh chàng thanh lịch xứ kim chi mang sơ mi kẻ ca rô đến công sở ra làm sao nhé. Vận dụng nét đẹp cổ điển của những chiếc áo sơ mi vintage, với những tone màu êm dịu như đen trắng, xanh trắng, phối cùng quần kaki dáng ấp ôm vừa sẽ giúp đỡ các chàng trông rất lịch sự mà lại cực kỳ hấp dẫn.

Những sắc màu trắng, xanh, hồng nhạt vẫn rất thích hợp với những chàng trai yêu vẻ thanh lịch, kiêu sa, dù đang trên phố. Nếu muốn trẻ trung hơn, hay lật tay áo lên cao, hay thử để một bên vạt áo vào trong, bạn sẽ thấy, ngoài vẻ hoàn chỉnh thường ngày, còn có thêm chút phong è đầy thu hút.