Home » Công Nghệ » sở hữu Nên tậu Samsung S6 vào thời Điều này không

sở hữu Nên tậu Samsung S6 vào thời Điều này không


Nên tậu Sony Xperia Z3 hay Samsung S6?


cặp đôi Samsung Galaxy S6 và Samsung S6 Edge cùng được Samsung phát hành ra thị trường với đôi chút khác nhau chuyên biệt. người mua phải lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ giúp bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa hai sản phẩm này để sở hữu quyết định lựa chọn sản phẩm nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai mặt hàng này đều rất hoàn chỉnh. Cả hai mặt hàng đều sở hữu thiết kế ở ngoài và hiệu suất gần tương đương nhau nhưng vẫn nắm giữ các điểm khác biệt. 
các điểm tương tự nhau 

everything Samsung S6 sở hữu thì Samsung S6 Edge đều nắm giữ vì thế chỉ có được một số khác nhau chuyên biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge lớn hơn Adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang bị nguồn từ adapter pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, yếu tố quan trọng hơn là chúng sở hữu chung những điểm nổi bật sau: 

– Cả hai đều đem sản xuất như mới và được làm chủ yếu bằng kính và kim loại. Sự kết hợp chất liệu này làm cho Samsung S6 và Galaxy S6 Edge trở thành điện thoại cảm ứng Samsung Galaxy nắm giữ kiểu dáng bắt mắt nhất từ trước lại nay của Galaxy. Tuy nhiên, Galaxy S6 không có thể chống chịu thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 lúc trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi là ĐT Trước tiên sở hữu hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai nắm giữ màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu cao (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên đến 577ppi. màn hình lcd của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất làm tăng độ sử dụng rất bền cho màn hình lcd. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến dấu vân tay và hỗ trợ dịch vụ Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ có nhu cầu chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

– Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 bao gồm tám lõi với 4 lõi Cortex-A57 tốc độ 2,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 sử dụng đơn vị giải quyết Card VGA Mali-T760 và đi kèm Đối với 3GB ram LPDDR4. sản phẩm nắm giữ 3 version với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể tại rộng thêm). 

– Cả 2 sản phẩm này đều kết hợp camera 16MP tại mặt sau và camera 5MP tại mặt trước. đặc điểm khác biệt cả hai đều dùng công nghệ cắm sạc nhanh, nạp pin không dây (tương thích Đối với chuẩn Qi). 

Điểm khác nhau chuyên biệt Samsung S6 Edge hiển thị nhanh các thông báo.
nắm giữ 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cao cấp này là kiểu dáng và màn hình cong ở cạnh của S6 Edge. Galaxy S6 Edge chính là ĐT nắm giữ màn hình cảm ứng cong tràn hai cạnh đầu tiên trên toàn cầu. Được tìm hiểu để tạo ra độ cong Đối với kỹ thuật nung và cắt hiện đại, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Samsung Galaxy S6 Edge giúp làm rộng góc nhìn và mang tới rất nhiều tiện ích khi dùng. 

tiếp theo, có ứng dụng Edge, gồm các cách truy cập nhanh. màn hình hiển thị cong trên S6 Edge không chỉ chính là bước đột phá về thiết kế mà còn đem lại với số lượng lớn tính năng tuyệt vời như hiển thị tuyên bố, coi giờ, chối từ cuộc gọi bằng Biện Pháp sử dụng cảm biến nhịp tim trên lưng máy. Thậm chí tại chế độ ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Galaxy S6 Edge dễ dàng kết nối đến các số liên lạc cần chú trọng của các bạn.
sự khác biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này là giá cả. Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ phát hành thị trường VN từ ngày 11/4 lại với giá bán yêu cầu là 16,59 triệu đồng đối với Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy có được 3 màu sắc bao gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để người mua chọn. Như vậy sự chênh mất cân đối giá bán giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng 3,4 triệu VNĐ. 

Vậy nên lựa chọn Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge nắm giữ cùng thông số với S6 nhưng lại bị hấp dẫn vì hoàn toàn khác nhau chuyên biệt với một số smartphone khác trên thị trường nhờ nắm giữ màn hình cảm ứng cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn lựa sản phẩm khác nhau chuyên biệt này bạn sẽ nên bỏ thêm ba,4 triệu tiền việt nữa, quả chính là những tiền cũng đáng đắn đo. vì thế, nếu các bạn nhắm tới thẩm mỹ của sản phẩm thì phải chọn lựa S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ quan tâm lại hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thì phải chọn lựa S6.