CỐ VẤN CHUYÊN MÔN & GIÁM SÁT

ĐẶNG HOÀNG NGÂN

Tiến Sĩ Tâm Lý Học

Tiến Sĩ Tâm Lý Học Đặng Hoàng Ngân hiện đang là Giảng viên Khoa Tâm Lý Học trường ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Chị từng được đào tạo Thạc sĩ về Tâm Lý Học phát triển trẻ em và thanh thiếu niên – chương trình phối hợp giữa ĐH Toulouse 2 Le Mirail & ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Hướng nghiên cứu và phát triển:

  • Cân bằng sau khủng hoảng tâm lý ở người trưởng thành
  • Xây dựng các mối quan hệ gắn bó

NHÀ THAM VẤN/TRỊ LIỆU TÂM LÝ TẠI HÀ NỘI

ĐOÀN THỊ HƯƠNG

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Đoàn Hương là Thạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng tại trường Đại Học Giáo Dục – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Chị Hương có hơn 15 năm kinh nghiệm trong tham vấn trị liệu các vấn đề về sang chấn tâm lý, nạn nhân bị xâm hại, lạm dụng, bạo lực gia đình, người có xu hướng tính dục đồng giới, HIV/AIDS,…

Xem chi tiết

THÂN THỊ MẬN

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Mận là Thạc sĩ tâm lý học chuyên ngành Tâm lý học phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên do trường Đại học Toulouse le Mairail – Pháp tổ chức tại Đai học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Chị Mận có 14 kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn tâm lý cho các đối tượng thanh niên và vị thành niên…

Xem chi tiết

NGUYỄN NHƯ PHƯƠNG

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Như PhươngThạc Sĩ Tâm Lý Học, tốt nghiệp trong chương trình đào tạo kết hợp giữa Đại học Giáo dục -Đại học Quốc Gia Hà Nội & Viện Hướng nghiệp INETOP –  Học viện Quốc gia và nghệ thuật cộng hòa Pháp.

Chị có 13 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý cho…

Xem chi tiết

TRẦN ĐĂNG HƯNG

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Anh HưngThạc Sĩ Tâm Lý Học tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại Đại Học Giáo Dục, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Anh có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt có thế mạnh làm việc với đối tượng trẻ em (nhóm tuổi dưới 18) và các bậc phụ huynh…

Xem chi tiết

ĐÀM THỊ THÙY CHINH

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Thùy Chinh là Thạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng – Bằng tham vấn trị liệu lâm sàng tại Singapore.

Chị Chinh với 5 năm kinh nghiệm trong: Trị liệu, tham vấn CBT và Phân tâm cho thanh thiếu niên và người trưởng thành về trầm cảm, lo âu, OCD,PTSD…

Xem chi tiết

LÊ THỊ HỒNG NGA

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Hồng NgaThạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Chị Nga có thế mạnh trong tham vấn tâm lý cho trẻ em, vị thành niên và các vấn đề về hôn nhân gia đình…

Xem chi tiết

NGUYỄN THỊ LƯƠNG

Cử Nhân Tâm Lý Học

Chị LươngCử nhân Tâm Lý Học chuyên ngành Tâm lý học tham vấn trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Chị có kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn cho người thanh niên, người trưởng thành liên quan đến vấn đề về trầm cảm, sự kết nối, thấu hiểu bản thân, mất định hướng, mối quan hệ tình cảm, hôn nhân gia đình.

Xem chi tiết

NGUYỄN HẢI ANH

Cử Nhân Tâm Lý Học

Chị Hải Anh tốt nghiệp Cử Nhân Tâm Lý Học tại Trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Chị có kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn/trị liệu tâm lý cho người trẻ, người trưởng thành vấn đề tâm lý cá nhân, thấu hiểu chính mình,  khó khăn trong việc kết nối với người thân, các vấn đề về hôn nhân gia đình, cha mẹ với con cái…

Xem chi tiết

NGUYỄN THỊ UYÊN

Học viên cao học

Chị Uyên là Cử nhân tâm lý học tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học giáo dục tại trường Học Viện Quản Lý Giáo Dục và hiện đang theo học chương trình cao học chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên tại Đại Học Giáo Dục, Đại Học Quốc Gia  Hà Nội.

Chị Uyên có kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn tâm lý cho các đối tượng thanh niên và vị thành niên…

Xem chi tiết

NGUYỄN THU GIANG

Cử Nhân Tâm Lý Học

Chị Giang là Cử nhân tâm lý học, tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng và Tâm lý học tham vấn tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn – Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Chị Giang có kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn/trị liệu tâm lý cho người trẻ liên quan đến lo âu, trầm cảm và những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ…

Xem chi tiết

NHÀ THAM VẤN/TRỊ LIỆU TÂM LÝ TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

PHẠM THỊ BÍCH PHƯỢNG

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Phượng tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học lâm sàng trẻ em và vị thành niên, Trường Đại học Giáo dục Hà Nội, Đại học QGHN và tốt nghiệp cử nhân tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Chị có 8 năm kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn về tham vấn/trị liệu tâm lý cho đối tượng trẻ em, vị thành niên và người lớn, hướng nghiệp, dạy kỹ năng sống. Hướng nghiên cứu: Tham vấn – trị liệu trong lĩnh vực tâm lý học lâm sàng, tâm lý học đường.

Xem chi tiết

TRẦN CAO PHƯƠNG DIỄM

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Diễm tốt nghiệp Thạc Sĩ Tâm Lý Học tại trường Đại Học Sư Phạm TP. HCM và tốt nghiệp cử nhân tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Chị có 9 năm kinh nghiệm và thế mạnh chuyên môn về tham vấn/trị liệu tâm lý cho đối tượng vị thành niên, hướng nghiệp. Hướng nghiên cứu: Tham vấn/trị liệu hệ thống (Gia đình, cặp đôi…)

Xem chi tiết

ĐẶNG THỊ LIÊN

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị LiênThạc Sĩ Tâm Lý Học5 năm kinh nghiệm trong việc tham vấn/trị liệu cho trẻ em, người trưởng thành các vấn đề: Tâm bệnh trẻ em, rối loạn trầm cảm; các vấn đề về mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, mối quan hệ trong hôn nhân; các mâu thuẫn trong tình yêu; các vấn đề liên quan đến giới tính, xu hướng tính dục …

Xem chi tiết

NGUYỄN THỊ HẠ

Thạc sĩ Tâm Lý Học

Chị Hạ tốt nghiệp Thạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Hà Nội.

Chị có nhiều năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý cho người lớn từ 18 – 45 tuổi về các vấn đề như trầm cảm, lo âu, stress, phụ nữ bị bạo hành…

Xem chi tiết

NGUYỄN MINH LAN

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Lan tốt nghiệp Thạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm Lý Học Xã Hội tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Chị là tác giả của 2 cuốn sách: “Sống lâu không bằng sống sâu” và ” Đừng sợ mình sai, đừng tin mình đúng” (NXB Phụ Nữ) và có hơn 4 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý các vấn đề tình yêu, hôn nhân gia đình, xung đột các MQH…

Xem chi tiết

ÔN BÍCH NGỌC

Thạc Sĩ Tâm Lý Học

Chị Ngọc tốt nghiệp Thạc Sĩ Tâm Lý chuyên ngành Tâm Lý Học Giáo Dục tại trường ĐH Sư Phạm TP. Hồ Chí MinhMinh.

Chị có kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn trị liệu tâm lý cho đối tượng trẻ tiểu học và trẻ vị thành niên liên quan đến các vấn đề về vấn đề học tập, hướng nghiệp, cảm xúc cô đơn và mối quan hệ gia đình…

Xem chi tiết

NGUYỄN ANH KHOA

Học viên cao học

Anh Khoa là Cử nhân tâm lý học chuyên ngành Tham Vấn – Trị Liệu và hiện đang là học viên cao học chuyên ngành Tâm Lý Học Lâm Sàng tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, ĐH Quốc Gia TP. HCM.

Anh có hơn 3 năm kinh nghiệm chuyên môn và có thế mạnh tham vấn, trị liệu cho các đối tượng trẻ em, vị thành niên, người trẻ và gia đình bằng phương pháp trị liệu gia đình (family therapy) và liệu pháp chuyện kể (narrative therapy)…

Xem chi tiết

DƯƠNG NGỌC VŨ

Học viên cao học

Anh Vũ tốt nghiệp với hai tấm bằng Cử Nhân Tâm Lý Học tại hai đại học Monash và Melbourne University, Úc và hiện tại đang theo học chương trình Thạc Sĩ Tâm Lý Học Lâm Sàng tại đại học Australian Catholic University.

Anh có kinh nghiệm và thế mạnh tham vấn trị liệu tâm lý cho thanh thiếu niên và người lớn liên quan đến các vấn đề trầm cảm, lo âu, căng thẳng; các vấn đề trong hướng nghiệp, tình cảm, quan hệ trong gia đình và xã hội.

Xem chi tiết

HOÀNG THỊ KIM NGÂN

Học viên cao học

Chị Ngân tốt nghiệp Cử Nhân Tâm Lý Học, đang theo học Thạc Sĩ chuyên ngành Tâm Lý Học Lâm Sàng tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, ĐH Quốc Gia TP. HCM và là học viên cao học chuyên khoa Tâm lý trị liệu hệ thống và liệu pháp gia đình do Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch phối hợp với Trường Đại học Tổng hợp Công giáo Louvain (UCL), Vương quốc Bỉ.

Chị có hơn 4 năm kinh nghiệm tham vấn tâm lý về các vấn đề trầm cảm, lo âu, stress, mẫu thuẫn các mối quan hệ…

Xem chi tiết

ĐĂNG KÝ THAM VẤN – TƯ VẤN TÂM LÝ

Chúng tôi luôn sẵn lòng lắng nghe bạn, hãy sẻ chia với MindCare nhé!