Home » Tin tổng hợp » Xem chiếc xe Honda SH 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực đẹp

Xem chiếc xe Honda SH 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực đẹp

Chiếc xe tay ga SH Ý 2010 được thay đổi diện mạo dàn áo mới với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều trong hình nền tiêu biểu của những mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm:  mặt nạ sh việt 2017 2018 giá rẻ

Được biết chiếc xe SH Nhập 2010 ban đầu sở hữu màu nguyên bản là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Italy. Ngoài việc độ sơn dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng gắn thêm một số món đồ chơi để làm mới cho xế yêu của mình

Việc sơn dàn áo được lấy ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu xanh, hồng cam hòa lẫn vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH Nhập zin thì phần nẹp hông sẽ có chữ SH nổi, thế nhưng chiếc xe đã được chủ xe chà láng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của bản thân.

Honda SH 2010 cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi và O’Block với thiết kế đẹp lung linh và cực ngầu,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành trang bị thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Đối với phiên bản độ này thì Biker Sài Thành đã phải tốn thời gian một tuần để hoàn thiện nó