Home » Tin tổng hợp » Vì sao cần độ khóa chống trộm thông minh cho xe tay ga cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Vì sao cần độ khóa chống trộm thông minh cho xe tay ga cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Chắc nhiều quý khách đã biết đến ổ khóa thông minh smartkey được gắn trên chiếc xe SH VN 125i 150i, được ra mắt vào cuối năm 2015 và gần đầu năm 2016.

Các bạn sẽ có một sự trải nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều tính năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Bên cạnh đó sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Khóa smartkey với trọng lượng tầm 3 kg và giá chính hãng của một ổ khóa thông minh smartkey tầm 3.200.000 VNĐ.

Sản phẩm khóa chống trộm smartkey gồm có 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Các bộ phận này đều có thể thay thế khi có sự cố hay hư hỏng tại các Head Honda trên toàn quốc. Cũng có khá nhiều ổ khóa thông minh nhái Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hoặc từ Trung Quốc chính vì vậy mà quý khách nên cân nhắc kỹ trước khi gắn những loại khóa smartkey không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để không bị tiền mất tật mang. Nếu như anh em lắp những sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc hay xuất xứ từ TQ thì hậu quả của nó không phải bất cứ chỗ sửa xe nào cũng có thể fix lỗi, ngay cả một vài Head Honda cũng từ chối sữa lỗi đối với hàng nhái.

Anh em chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Điện Thoại: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Address : 984 Trần Hưng Đạo , P.7 , Q.5 , HCM

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm: thay khóa smartkey cho xe tay ga