Home » Công Nghệ » Vì lẽ nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Vì lẽ nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức vua của các Tiêu chuẩn:

Nước CHLB Đức là trung tâm của sàn gỗ công nghiệp, nơi khai sinh ra định nghĩa sàn gỗ công nghiệp. Sau này các nước học hỏi kinh nghiệm, kế thừa và làm việc. Nên thông thường bạn hay nghe các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… Sản xuất theo công nghệ CHLB Đức.

Bây giờ China là địa điểm có sản lượng sàn gỗ CN xuất đi các nơi nhiều bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của TQ không phải dởm, mà giá nào của nấy thôi. Sản phẩm Trung Quốc loại tốt thường xuất về Châu Âu, và trong môi trường cạnh tranh thì Châu Á theo hướng ngược lại. Theo John, một CEO của một nhà máy lớn ở Trung Quốc, nói rằng mặt hàng của nhà máy xuất đi Châu Âu rất cao, hàng năm đạt khoảng 1000 container 40pt, giá cả cao ràng buộc rõ ràng. Sản phẩm các nước phương Đông khác sản xuất chi tiết về kiểu dáng và uy tín không qua mặt nổi hàng China. Đó là nguyên nhân ngay từ đầu không phân ra thành quá nhiều chủng loại. Chỉ là 2 nhóm CHLB Đức và các nước Khác.

Hầu hết các tiêu chí đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là phù hợp được nhất. Theo Yakio phụ trách khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức) thuộc tập đoàn Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất thế giới hiện nay cho rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại thị trường China, ở một thị trường rất khác, về mẫu mã và chất lượng xì tai riêng.

Nguồn :Vì thế nào chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá mềm nhất tại khu vực Sài Gòn ?