Home » Tin tổng hợp » Tư Vấn, tuyển người làm việc Lao Động Đi Làm Tác Vụ Tại Đài Loan

Tư Vấn, tuyển người làm việc Lao Động Đi Làm Tác Vụ Tại Đài Loan

Đơn Hàng Tuyển Lao Động Nước Ngoài Đài Loan

Ông Vũ Minh Xuyên, Phó giám đốc cửa hàng xuất khẩu lao động cho biết thêm: trước lúc tạm gián đoạn tuyển lao động Việt Nam, Đài Loan cũng đã thi hành tạm dừng tuyển lao động Philippines 12 tháng. Hiện nay lượng hồ sơ tồn của số lao động đã thực hiện xong kỳ sát hạch tiếng Đài nhưng chưa xuất ngoại được hiện còn hơn 9.000 profile. quá trình đó, theo kê khai của phía Đài Loan thì số lao động hết thoả thuận giữa các bên về nước của Việt Nam từ đầu năm đến ngày nay chỉ đạt 45%. xuất lao động đi đài loan

Khi đăng ký lao động nước ngoài, người lao động cần phải thỏa mãn được các đề nghị của nước sở tại, so với Đài Loan thì Thứ nhất phải học tiếng Đài để có đủ trình độ tham dự kỳ thi test tiếng Đài do Bộ Lao động Đài Loan phối hợp với Bộ LĐTBXH tổ chức. Căn cứ vào kết quả sau cùng kiểm tra tiếng Đài, người làm việc đạt điểm theo đề nghị sẽ làm profile đăng ký thi tuyển tại Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thống kê và thêm thắt các giấy tờ quan trọng. profile này Tiếp theo sẽ được các tổ chức có tính năng gởi sang Đài Loan để ra mắt cho người sử dụng lao động ở Đài Loan chọn lựa.

công việc người làm việc đến hạn không quay back nước, bỏ trốn và cư trú bất hợp pháp đã làm ảnh hưởng đến những người lao động khác. Hiện nay vẫn tồn tại hiều người đã thi tiếng Đài vào năm 2011 – 2012 chưa có đi xuất khẩu lao động, và có sẵn không ít tình huống đã phải từ bỏ do chào đón quá lâu. Theo cửa hàng lao động nước ngoài Bộ Lao động Thương binh và Xã hội – đơn vị được giao phó thi hành sự kiện EPS, Hiện nay vẫn tồn tại khoảng 5.000 hồ sơ lao động thi tiếng Đài năm 2011-2012 đang chờ để được duyệt đi xuất khẩu. quá trình đó, tại Đài Loan vẫn hiện diện khoảng 15.000 lao động Việt Nam trốn chạy ở lại và chưa về nước.