Home » Công Nghệ » Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Đt Bphone

Tư Vấn Lựa Chọn Iphone 6 Hay Đt Bphone

sau cuối thì BKAV BPhone cũng official trình làng, khép lại khoảng thời lượng mấy tháng mà trang thiết bị này làm dậy sóng giới truyền thông và quần chúng yêu công nghệ. Sự kiện ra đời Bphone vừa qua được đánh giá là Sự kiện kỹ thuật lôi cuốn nhất tại VN. Hãy cùng chúng ta điểm lại một vài thông tin vượt trội về BPhone BKAV.

 Cấu Hình

BPhone được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân tốc độ 2,5 GHz. Máy nắm giữ màn hình 5 inch Full HD 1.920 x 1.080 pixel từ Sharp với tỷ lệ diện tích màn hình 72%, mật độ điểm ảnh 441 ppi cùng bộ nhớ ram 3GB và thời lượng Thỏi pin 3.000 mAh (có kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0). BKAV dùng công nghệ Reality Display khắc phục thêm về phần mềm để đem đến màn hình cảm ứng có “uy tín về chất lượng hiển thị trung thực nhất nhì thế giới”.

Thiết Kế

Theo BKAV, BPhone được thiết kế theo kiểu dáng phẳng, tối giản và tiết chế nhất có thể. Bphone mang vẻ bắt mắt không nguy hiểm với sườn máy hợp kim và hai mặt kính Gorilla Glass. Máy có hai cạnh trên và dưới được thiết kế cong vát khiến máy cầm không bị cấn vào lòng bàn tay. Với độ mỏng 7.5 mm, Bphone có khung hợp kim nhôm được gia công tốt, phím nguồn khu vực cạnh trái, viền bằng các đường điểm đứt và loa ngoài khu vực cạnh dưới.

Máy Ảnh

BPhone có được camera đời trước và sau với thông số kỹ thuật theo trật tự 5 Megapixel và 13 MP. Đáng để ý cụm camera chính có thấu kính f/2.2 với tác dụng chụp ảnh thiếu sáng được cho là tốt cùng cấu tạo 5 lớp và được tráng sapphire bảo vệ. Đây cũng là một trong những điện thoại cảm ứng đầu tiên có khả năng chụp ảnh trong quá khứ, lấy nét sau, cũng tương tự như được trang bị kỹ thuật Fast Tracking Auto Focus tương tự Samsung S6, tức có thể nhận diện và tự động lấy nét với các vật thể chuyển động nhanh. Phần tinh chỉnh của thiết bị đa dạng khi cho phép điều chỉnh cả cân bằng trắng, chế độ bắt nét, kiểu chụp. Bphone cũng có thể quay phim slow-motion, film chuẩn 4K tương tự như rất nhiều điện thoại cao cấp cấp cao ngày nay.

Giao Diện

máy móc của BKAV sẽ vận hành trên một theme tùy biến có tên BOS được thiết kế trên nền hệ điều hành Android 5.0. Giao diện này mang trên chính mình những hệ sáng màu sáng và được tối ưu để quý khách có thể sủ dụng được bằng một tay cùng lúc số lượng thao tác cũng được tối giản.


Với Giao diện mới Dashboard, chỉ bằng một cú vuốt nhẹ thì người xài sẽ làm ra đời màn hình lcd này và cải tiến các tùy chỉnh của thiết bị. Nếu kéo từ cạnh dưới màn hình cảm ứng lên trên thì sẽ nhìn thấy một “bảng điều khiển” theo Biện Pháp gọi của BKAV, là địa điểm quý khách điều khiển nhạc, chỉnh độ sáng màn hình, tắt mở nhanh các kết nối phải thường được lắp đặt và khởi động một số app như đèn pin chiếu sáng, computer, báo thức…

BKAV tạo điểm nhấn chi nhánh Bchrome, trình duyệt được BKAV phát triển lại Dựa vào nhân Canary. Thanh cơ sở được gửi xuống dưới thuận lợi hơn cùng các động tác vẽ để ra lệnh ví dụ như L để đóng tab khá tiện dụng. Các phần mềm Google quen thuộc vẫn xuất hiện đầy đủ như Google+, Gmail, Calendar hay QuickOffice. Kho phần mềm Play Store chính thức cũng lên kệ nên khách hàng có khả năng thoải mái cài app mà không bị giới hạn.

Sắc Màu Và Giá Bán

BPhone sẽ có 3 phiên bản bộ nhớ là 16 Gigabyte – 64GB – 128 GB với 3 màu Trắng – Đen – Vàng. Máy có giá bán khởi điểm 9.99 triệu VNĐ cho phiên bản bộ nhớ 16 GB trong lúc đó phiên bản 64GB sẽ được giới thiệu với giá cả 12.9 triệu VND. Đáng chú ý, BPhone còn một biến thể giới hạn được mạ vàng 24K cùng bộ nhớ 128GB với giá bán 20.2 triệu VND. Đây là giá chưa tính thuế giá trị làm tăng. Khi tính thuế, ba biến thể của BPhone sẽ có giá bán theo thứ tự là 10.98 triệu VND, 13.95 triệu VND và 22.2 triệu VND. người dùng có khả năng đặt trước đó BPhone mở đầu từ ngày 2 tháng 6 qua Cách trực tuyến.

Các Tính Năng Vượt Bật Khác

Những đặc điểm đặc trưng của BPhone gồm có uy tín âm thanh 24 bit 192 KHz, công nghệ đưa tiếp gần TransferJet nhanh gấp 500 lần so với NFC. BPhone cũng có mặt là trợ lý ảo thực sự với công vụ kiểm soát chuyển động, thông báo.như theo dõi manh khỏe thông qua đếm bước, tính thời lượng hoạt động ví dụ như Samsung Galaxy và iPhone. bên cạnh đó, BPhone cũng là một ĐT trước tiên kết hợp tường lửa và có độ bảo mật nổi tiếng toàn thế giới, theo lời đề cử của BKAV.