Home » Công Nghệ » Tư Vấn Công Dụng Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

Tư Vấn Công Dụng Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

 

Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Có Nên Mau Hay Không

viên đá thạch anh ám khói ở trong 1 điều cần phải có môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. đá thạch anh đen có trọng lượng riêng rất nặng và độ cứng cáp cao nhất trong đối tượng đá thạch anh. năng lượng cực mạnh của viên đá thạch anh đen thích hợp với người mệnh thủy, Mộc, Kim và giúp cho người nắm giữ có khả năng va chạm với quyền năng huyền bí của vũ trụ.

Đối với người cả tin, mềm lòng đời trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm đa dạng công việc đi trái lại ích lợi của mình, thì quá trình hội đàm hãy cầm mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng, có công dụng duy trì lập trường, mà không hứa tuỳ tiện. mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Các nhà chiêm tinh học cho rằng, mặt dây chuyền đá thạch anh ám khói hỗ trợ nâng ý nghĩ từ vùng tối tăm của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Có lẽ không phải vô cớ mà các dân chơi phật giáo Ấn Độ gọi mặt dây chuyền đá thạch anh ám khói là “đá của phật “. Mặt dây chuyền thạch anh ám khói trung hòa cái trung hòa cái xấu và giảm tính thúc đẩy đồng thời cũng cho rằng với một số người hay mơ mộng mặt dây đeo thạch anh ám khói giúp họ chạy trốn khỏi hiện thưchj kích thích trí nghĩ ngay của họ. Mặt dây chuyền viên đá thạch anh ám khói có thể protect người chủ của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.