Home » Tin tổng hợp » Tư vấn các cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ được lãng mạng

Tư vấn các cách chọn lựa sàn gỗ công nghiệp trong phòng ngủ được lãng mạng

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ nên lựa chọn  màu nào?

Màu sắc của sàn gỗ trong phòng ngủ là điều mà quý khách cần chú ý khi lựa chọn sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ vì theo như các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng màu sắc thường quyết định nhiều đến tâm trạng của con người.

Phòng ngủ nên chọn sàn gỗ màu nào?

Phòng ngủ là nơi mà con người thường dùng 1/3 cuộc đời của mình ở trong đó, là nơi chúng ta dùng để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Phòng ngủ không chỉ chú trọng lớn nhỏ mà quan trọng là “phòng đẹp cần gì lớn, hương hoa không cốt ở nhiều”. Vì vậy mà việc chọn lựa và bố trí nội thất phòng ngủ sao cho chủ nhân căn phòng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất có thể. Trong đó yếu tố màu sắc của ván lót sàn (ở đây là sàn gỗ) là 1 trong những điều cần được đặc biệt chú ý.

Sàn gỗ sử dụng trong phòng ngủ cần chú ý không nên dùng các màu quá sáng hoặc quá tối vì như thế sẽ làm cho người dùng khó ngủ hoặc không thể có giấc ngủ sâu. Nếu màu sàn quá sáng sẽ khiến cho không gian phòng ngủ thêm trống trải và tạo cảm giác lạnh lẽo. Cón nếu màu của phòng ngủ quá tối sẽ làm cho căn phòng thêm ngột ngạt, bức bối, hãy hình dung sáng thức dậy 1 màu u ám đã ập ngay vào mắt bạn và khiến cho cả ngày hôm đó tâm trạng bạn ảm đạm theo thì thật không tốt.

Vì các lý do trên màu của sàn gỗ phòng ngủ nên là màu trung tính không sáng và không tối vừa tạo được sự mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông. Đối với phòng ngủ khách hàng nên ưu tiên chọn những màu sắc vàng nâu, nâu, vàng nhạt, màu gỗ tự nhiên… một gợi ý nữa là khách  có thể lựa chọn màu sàn gỗ tương đồng với màu của giường ngủ để có thể tạo nên cảm giác yên bình, ấm áp cho căn phòng.

Nội thất Mộc Phát – 539 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú

Hotline: 0938.913.468 Mr Tâm    –     Website: mocphat.vn

Nguồn: công ty chuyên kinh doanh  sàn gỗ công nghiệp