Home » Công Nghệ » Trung tâm chúng tôi, nhận xét tổng quát Laptop HP Stream

Trung tâm chúng tôi, nhận xét tổng quát Laptop HP Stream

Trang bị cùng với Laptop HP Stream thiết bị cấu hình vừa phải trong tầm giá rẻ.

Bên cạnh một số thế hệ laptop cấp cao, đắt tiền, ngày nay, các hãng laptop đều tung ra thị trường những đời máy tính xách tay giá hợp lý với bạn quý khách hàng nắm giữ thu nhập thấp, Đối với mức phí chỉ khoảng năm triệu đồng các bạn đã có được một chiếc laptop mới hính hãng một sản chiếc máy tính xách tay giá tốt mà chúng tôi muốn nói Ngày hôm nay đó chính là HP Stream, một chiếc máy tính xách tay gây ấn tượng trong phân khúc giá phải chăng, máy có được chế tạo bé hạt tiêu gọn, thời bài viết, màn hình hiển thị chạy trên nền hệ điều hành Windows 8.1 và bộ app văn đề phòng Microsoft Office 365 giúp các bạn nắm giữ các trải nghiệm mượt mà hơn.

hoạt động giỏi một số phần mềm văn không nên
Máy được trang bị cấu hình tương đối ổn định với bô xử lí trung tâm Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16Ghz, ram 2GB cùng ổ đĩa cứng HDD 32GB hỗ trợ nhiều nhất cho máy xử lý tốt các tác vụ thường xuyên ngày như lướt web, đọc báo hay những chương trình được thích hợp hóa cho Windows 8.1, đặc biệt là các app văn không nên như Microsoft Office, Quickbooks để bạn luôn xong giỏi công việc. Bên cạnh đó, máy còn được kết hợp chip đồ họa Intel HD Graphics giúp tăng chất lượng và uy tín đồ họa, làm cho bạn có được những giây phút thú vị hơn khi xem film cũng như chơi những game giải trí nhẹ nhàng.

Ngay cạch đó đó, máy còn được kết hợp bộ xử lí đồ họa Intel HD Graphics làm cho tăng chất lượng đồ họa, làm cho các bạn có được những giây phút tuyệt vời hơn khi xem Video cũng như chơi một số game giải trí nhẹ nhàng.Máy sử dụng cấu hình tương đối không thay đổi với chip xử lý Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16Ghz, ram 2GB cùng ổ đĩa cứng HDD 32GB đặc biệt đồng hành với windows 8.1, và phần mềm văn phòng Microsoft Office, Quickbooks giúp máy giải quyết hoàn hảo mọi tác vụ cơ bản như đọc báo, lướt web. xem thêm các mẫu laptop mới: bán laptop sony vaio cũ tphcm

Trải nghiệm hệ điều hành Windows 8.1, bộ Microsoft Office 365
sở hữu HP Stream tức chính là các bạn sở hữu một hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền được cài sẵn. Nhờ khả năng tương thích tuyệt vời Đối với bộ phận phần cứng, chiếc computer của bạn sẽ luôn cử động không thay đổi và mượt mà. Bộ Office 365 đính kèm cũng giúp bạn biên soạn và đồng bộ Word, Excel, PowerPoint hay OneNote 1 Các kiểu đơn giản. dùng full chức năng Đối với windows 8.1 bản quyền, bạn có khả năng dùng máy tính một cách thức yên tâm khỏi những tác nhân bên ngoài. bạn 100% có khả năng dùng các ứng dụng văn không nên hay lướt web bằng một số trình duyệt phổ biến rộng rãi, thậm chí là chơi lớn game online.

Bàn phím tiêu chuẩn, Touchpad diện tích lớn rãi
một điểm nữa đó là bàn di chuột cảm ứng đa điểm diện tích lớn rãi, nhạy bén cho bạn các động tác lướt chạm, kéo thả mượt mà, dễ dàng và hiệu quả không kém gì 1 con chuột rời. mặc dù kích thước màn hình hiển thị chỉ 11.6 inch nhưng HP Stream vẫn đem đến người dùng một số trải nghiệm đánh máy đúng và thoải mái nhất Đối với bộ bàn phím chiclet tối tân Đối với sắc trắng tinh khôi cùng những phím bấm có khoảng cách hợp lý và độ phản hồi nhanh.