Home » Công Nghệ » Trên tay Acer E1-572G cấu hình mạnh

Trên tay Acer E1-572G cấu hình mạnh

đẳng cấp cùng với Acer E1-572G giá tốt, cấu hình ổn định
Đối với với 1 mức giá quá giỏi so Đối với cấu hình của chính mình điểm đặc biệt Bước đầu trong chế tạo của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời bài viết. Vỏ máy 100% được làm từ nhựa, lớp vỏ được làm nhám vừa nên Với mục đích chống lâu dấu vân tay, bên cạnh đó lại tạo cho tạo ra máy một vẻ cứng cáp, chắn chắn hơn.

Cơ bản về cấu hình của máy
nắm giữ cấu hình mạnh mẽ vô đồng hành với một mức giá chẳng thể cao hơn, việc này tạo cho Acer E1-572G một sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ trên thị trường, đây là một lựa chọn smart với bạn người dùng cần sử dụng máy cấu hình cao Đối với giá cả mềm.

Acer E1-572G dùng chip xử lý Intel core i5-4200U. Card màn hình Intel HD làm cho tốt một số ứng dụng phổ biến rộng, chơi đa dạng game và giúp cho coi Video full HD 1080p. bộ nhớ ram DDR3 4GB tốc độ tốt.Thời lượng pin lâu, hơn năm giờ cũng là 1 điểm nổi bật của sản phẩm này.

màn hình lcd, camera và âm thanh
màn hình cảm ứng cho hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao và rực rỡ Đối với card Intel HD kết hợp với màn hình lcd 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px làm cho tối đa các phần mềm văn né cũng như chơi game hay xem fim full HD.

Máy có được loa ngoài rộng rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh tương tác bằng cổng 3.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, phụ trợ âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro tích hợp phụ trợ đàm thoại clip chất lượng, uy tín tốt.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer aspire cũ
Bàn phím và touchpad
Bàn phím dạng chiclet với các phím vuông vức khá lịch lãm và thời trang viết, những phím được bố trí khoảnh Phương pháp nhau vừa đủ, độ phản xạ tốt, bấm êm, ít lỗi khi đánh máy chiều hướng giỏi. một số phím tính năng (Fn) được bố trí dể dàng.

Sự nhạy bén cũng như độ đúng cao trên 1 bàn di chuột to cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

các chi tiết khác
kết nối rất nhiều và tiên tiến: Acer E1 – 572G dùng không ít các cổng kết nối cao cấp gồm hai cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 Đối với tốc độ đọc/ghi thông tin gấp mười lần chiều hướng cổng USB bình thường, jack cắm tai lắng nghe ba.5mm, tương tác HDMI/card đồ họa. Ngoài ra tương tác LAN mười/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho các bạn dễ chịu đăng nhập Internet và chia sẻ dữ liệu không giới hạn. Máy chạy mượt mà và êm ái Đối với với tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, có rất nhiều màu sắc để chọn lựa với sản xuất phù hợp dành cho windows bảy