Home » Tin tổng hợp » Trả Lời Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Quần Jeans Nam Thụng Cực Chuẩn

Trả Lời Thời Trang Chân Ngắn Vẫn Mặc Quần Jeans Nam Thụng Cực Chuẩn

Chọn Dáng Quần Jeans Hợp Với Phong Cách Các Chàng

 Đối với đàn ông khi chọn lựa mua quần jeans thì trục trặc thường xuyên không nằm ở nơi quần đó đắt hay rẻ, đẹp hay xấu, mà là tính linh động và thuận tiện của chiếc quần jeans. Và để lựa chọn quần jeans cho thích hợp đối với, bạn có thể ham khảo các nguyên quy tắc sau.

Mông lép- Nếu bạn có cặp đùi ốm thì quần jean màu tươi là sự chọn lựa tốt vì chúng giúp đỡ làm nở rộng phần mông. Túi xéo và dáng quần kiểu chữ A thích hợp dành cho nhất. Quần jean ôm sát cũng rất hợp dành cho và quần lưng xệ sẽ làm cho mông bạn trông tròn trịa hơn, tạo cảm thấy hông rộng hơn. Hãy tránh xa quần đáy thụng Nếu như không muốn chiếc quần kiểu này nuốt chửng mất vòng 3 của bạn.

Chân hình cột Chân hình cột thường bị xem là dáng thô vì thẳng đuột từ bắp chân đến mắt cá. Kiểu quần phù hợp nhất để giấu đi điểm yếu này là quần denim suông thẳng với phần ống rộng. khoảng cách nhỏ nhắn để không lick vào một phần của đôi chân. ngoài ra, cho nên mang giày cao gót để tạo ảo giác kéo dài chân.

lựa chọn Quần phù hợp Hoàn Cảnh

– Bất kể bạn mua quần jeans hay quần gì đi chăng nữa thì sự dễ chịu của chiếc quần khi mặc vào là điểm quan trọng nhất. Dù chiếc quần là thịnh hành mới, trông có đẹp đi chăng nữa mà mặc không dễ chịu thì nó cũng sẽ trở thành rất quái lạ.

– Tiếp theo là bạn sẽ mặc chiếc quần đó ở đâu, khi nào thì công vụ chọn lựa quần sẽ trở thành đơn giản hơn. Nếu như tại nơi công sở mà cho phép bạn mặc quần jeans thì bạn vì thế chọn cho mình một chiếc quần trơn màu đậm, có thể mài nhẹ nếu muốn. Bạn cũng cần lưu ý đến công vụ phối quần jeans với giày nữa, một chiếc quần có dáng đứng hơi ôm sẽ hợp hơn với đối tượng giày Tây, sneaker hay boot.  quần short jean nữ