Home » Công Nghệ » Tìm Hiểu Nguyên Nhân Khiến Chiếc IPhone 5s Của Bạn Không Dịch Vụ

Tìm Hiểu Nguyên Nhân Khiến Chiếc IPhone 5s Của Bạn Không Dịch Vụ

Cách Thức Giải Quyết IPhone 4s No Service

Bạn đang được lắp đặt chiếc điện thoại iPhone 5S và bản thân đang gặp phải lỗi No Service, sóng ở iPhone 5s chập chờn và thường xuyên No Service mặc dù các smartphone khác cùng vị trí chưa từng gặp hiện trạng này và chính bạn cũng có mức phí đến với số lượng lớn địa điểm không giống nhau Tuy vậy hiện trạng No Service vẫn diển ra, xin hãy hướng dẫn chính bạn giải quyết hiện trạng này.

NGUYÊN NHÂN ĐƯA TỚI IPHONE 4,5,6 BỊ HƯ HỎNG KHÔNG DỊCH VỤ

1. Một chiếc iPhone 4S, iPhone 5S… đang dùng một Các kiểu bình thương thản nhiên Mất Sóng có thể là do IC của chiếc máy hoạt động không ổn định.
2. Bạn vô tình nhấn phải phím tắt chuyển máy sang chính sách máy bay thì các chính sách nghe, gọi, gửi tin nhắn đều không thực hiện được. Hãy test trước khi giải quyết nhé!
3. Bạn cài quá nhiều app khác nhau gây mâu thuẫn cũng là Lý do gây ra hiện tượng Mất Sóng.
4. Bạn vô tình kích hoạt chính sách phi cơ và bạn chẳng thể gọi điện, gửi tin nhắn được
5. hư hỏng ứng dụng, mâu thuẫn app với phần cứng. trục trặc Cydia đối với máy khóa mạng. sự cố phần cứng iphone 5s mat song

CÁCH THỨC SỬA CHỮA MẤT SÓNG TRÊN IPHONE 5S

– so với các máy báo searching hãy đợi tí máy sẽ lên sóng còn nếu không lên máy sẽ báo No Service lúc này bạn hãy thử sim có hỏng không sau đó cho sim vào lại rồi khởi động lại máy.
– Thử lắp sim của bạn sang một máy khác để test xem phải chăng vấn đề tại sim hay không.
– test xem bạn có đang bật chính sách máy bay hay không nhờ vào lick vào Setting >Airplane mode, nếu có hãy tắt chế độ này đi

Để được kiểm tra cụ thể chi tiết, khám phá nguyên nhân nhanh nhất có thể. Bạn nên ra các cửa trung tâm sửa chữa đáng tin cậy để được chăm sóc hiệu quả nhất.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***