Home » Thời trang » Tìm Hiểu Mẫu Sơ-Mi Từ Ngăn Đồ Người Yêu

Tìm Hiểu Mẫu Sơ-Mi Từ Ngăn Đồ Người Yêu

Cách Lựa Áo Sơ Mi Cho Quý Ông Chuẩn

thời trang phái mạnh sẽ mang ra các bạn đọc một số gợi ý nhỏ trong công việc lưa lựa chọn sơ-mi cho riêng bản thân. Tôi tin chắc là những gợi ý này khi nhắc tới thì ai cũng thấy quen và đơn giản Mặc dù vậy Tất cả khi con người tìm mua sơ mi thì lại dễ dàng quên đi  áo sơ mi nam trắng

style khi lựa chọn sơ mi nam

các bạn trai chúng ta thường xuyên cho qua lưu ý này , nhưng đây là chi tiết đặc biệt cần chú trọng của sơ mi, đường chỉ bằng phẳng, đều tay và không khiến chiếc áo bị nhăn nhúm hoặc biến đổi hình dạng ở các khu vực nách, sườn và sống lưng. sơ-mi cấp cao phải thường có các đường may chỉn chu, thằng tăm tắp và không bị sờm. Các đường thùa, khuyết cũng cho nên được xem xét một cách thon gọn, không bị sờn, rách và tung đường chỉ.

sơ-mi nam là quần áo không thể thiếu giúp đỡ chàng trai đẳng cấp hơn trong set đồ vest hay đơn giản là kết hợp với rất nhiều style khác nhau. Dù bạn đến văn phòng hay xuống phố thì cũng có thể lựa chọn những chiếc sơ mi tuỳ thích, cùng xem những chiếc sơ mi có khả năng mix đồ theo những style nào nhé!

quý phái mix cùng quần tây

đây là tập hợp vintage mà không bao giờ trục trặc thịnh hành với fashion công sở. Những chiếc quần tây kế hợp cùng sơ mi trắng hoặc sơ mi đơn sắc cho chàng trai lịch đến công sở.

Với một chiếc sơ mi trắng có thể kết hợp với quần sẫm màu như đen hoặc xám hỗ trợ bạn liên tục thể hiện sự nam tính của mình.