Home » Tin tổng hợp » The Gold View quận 4- Dự án cao cấp với rất nhiều những những tiện nghi tại trung tâm thành phố

The Gold View quận 4- Dự án cao cấp với rất nhiều những những tiện nghi tại trung tâm thành phố

Căn hộ The Gold View với những tiện ích bậc nhất

Là một căn hộ lớn và được lên kế hoạch hoàn hảo xếp vào loại có một không hai Quận 4, căn hộ cao cấp The Gold View có đủ loại các dịch vụ: hành lang rộng lớn và view đẹp.: hành lang thoáng đãng và cảnh quang đẹp.

bể bơi không thành rộng lớn, nước trong veo là không gian giải trí lí thú cũng như việc rèn luyện sức khỏe cho tất cả các cư dân ở đó.

Kế đến điểm chú ý kế tiếp đó chính là vườn treo với vô vàng hoa tươi, cây cỏ,.. chắc chắn sẽ xua tan đi khói bụi, nóng bức trưa hè và mang đến cho bạn cảm giác thoải mái với thiên nhiên, một bầu không khí tươi mát giữa sài gòn.

Bên cạnh đó hệ thống vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi là điều không thể không có đối với một căn hộ đảng cấp như The Gold View. Khu cho trẻ em được thiết kế chuyên nghiệp, giúp các em nâng cao sức khỏe. Trẻ em vui khỏe cha mẹ yên tâm.

Các bạn không cần phải đi đâu xa để thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cũng như thư giãn của bạn vì tại dự án The Gold View có dịch vụ trung tâm Spa. Được đầu tư với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, Spa tại căn hộ The Gold View nhất định làm bạn thật sự thích thú về dịch vụ.

Dịch vụ Spa tại The Gold View được đầu tư kỹ càng chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên đến trang thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc rằng sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu của mọi người.

Hotline chủ đầu tư: 0909 605 650

(Giải đáp mọi thắc mắc của Khách hàng về dự án The Gold View)

(Đăng ký nhận thông tin dự án The Gold View từ Chủ Đầu Tư – TNR Holdings Việt Nam – CN PHÍA NAM)

Nguồn: căn hộ the gold view quan 4