Home » Công Nghệ » thay thế mặt kính màn hình lcd Galaxy S3

thay thế mặt kính màn hình lcd Galaxy S3

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung S3 / Galaxy Note Chuyên Nghiệp

Do Sơ xuất bất cẩn bạn làm mặt kính cảm ứng điện thoại Galaxy S3 của bạn bị bễ vỡ mặt kính hoặc trầy trụa? tất yếu không vừa ý chút nào , bạn nghĩ đến việc phải thay mới mặt kính cho chiếc smartphone của bản thân, Tuy nhiên the service nào uy tín? rẻ tiền? linh kiện chính hãng? thời gian thay ngay lập tức không phải chờ đợi lâu? Trung Tâm Bảo Long Mobile là 1 trong những đơn vị thay thế kính điện thoại tại Sài Gòn hcm, với kỹ thuật hiện đại gần đây 2015 , linh kiệ n được nhập khẩu zin, thời lượng thay thế siêu tốc, giá rẻ nhất, the service Nhân viên tận tậm chăm sóc hòa đồng với tác phong chuyên môn cao, nỗ lực là đơn vị thay thế mặt kính cảm ứng smartphone đi đầu VN. thay vỏ với mặt kính sam sung s3

Không Thể Bỏ Qua Dịch Vụ Thay Thế Cảm Ứng Galaxy S3 Với Ích Lợi Sau

– Tặng Gifd Card và miến dáng màn hình Samsung Galaxy S3 khi người sử dụng hoàng tất thay
– Cảm ứng mặt kính cảm ứng Samsung S3 là hàng zin có logo từ nhà sản xuất.
– Chế độ bảo hành thời gian dài nhất tại Sài Gòn 06 Tháng
– người thợ làm công vụ quan tâm, chuyên môn cao chu đáo luôn hài hước, hoà đồng

dịch vụ thay thế mặt kính Galaxy S3 và thay mới màn hình Samsung S3 uy tín, zin hiệu quả nhất hiện nay được khách bình chọn đã thuộc về Trung Tâm sửa chữa điện thoại Trung Tâm Bảo Long Mobile. Với nguồn nhân lực công nghệ tay nghề thành thạo, liên tục cẩn trọng tận tuỵ trong công việc chúng tôi đã và đang tiếp tục cố hắng không ngừng để tiếp tục duy trì vai trò là người đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa dòng Samsung S3.

Samsung đã máy móc cho Samsung S3 một máy ảnh sau có độ phân giải 8 megapixel như ở iPhone 4S. máy ảnh này cho chất lượng hình chụp tốt ở cả ngoài trời và trong điều kiện thiếu tia sáng. Các ảnh chụp có thể cho một vài kết quả khác nhau trong từng tình huống chụp, Mặc dù vậy có thể khẳng định là ảnh chụp từ camera của Galaxy S3 chưa bằng được với picture từ camera của HTC One X, Mặc dù vậy lai có chút hơn so với hình ảnh từ máy ảnh trên điện thoại của Apple. Tuy vậy, mức chênh lệch thực tế là không đáng kể, như là là ba máy ảnh này là ngang nhau.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình