Home » Công Nghệ » Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Lấy Ngay Với Giá Tốt Nhất

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Lấy Ngay Với Giá Tốt Nhất

Dịch Vụ Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6/6 Plus ZinVậy Lý Do Do Đâu Mà Iphone 6 Lại Dễ Vỡ Như Thế? – lớp kiếng Iphone 6 nhô ra ngoài hơn so với Iphone 5 hay Iphone 4 , do đó khi rơi thì mặt kính cảm ứng sẽ là lớp đầu tiên “tiếp đất”. Lý do này đã tạo cho khá nhiều kính Iphone 6 rơi nhẹ thân máy không móp , không trầy trụa mà mặt kính cảm ứng lại vỡ tan

Quy Trình Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng, Màn Hình Lcd Iphone 6, 6 Plus Tại Bảo Long Mobile, Quy Trình Của Chúng Tôi Gồm
– khách hàng theo dõi từ A đến Z trong lúc thay mới màn hình, mặt kính iPhone 6, 6 Plus.
– Chúng tôi sẽ cho khách hàng check trước đây màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus – ví dụ: check màn hình hiển thị, mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus kiểm tra độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.
– Sau khi khách hàng test vừa ý chúng tôi sẽ mở đầu trong lúc thay mới màn hình lcd, mặt kính iPhone 6/6 Plus. Nếu quý khách hàng – không hài lòng có thể đổi những khi nào vừa ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho khách hàng khi hoàn thành thay thế. thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu tiền


Bảo Đảm Của Bảo Long Mobile
– tin cậy với hệ thống trung tâm đã cử động lâu năm trong lĩnh vực điện thoại cảm ứng
– thời lượng thay từ 30 phút -1h. thay thế linh kiện và sửa chữa tại nơi.
– Sửa dụng máy móc, công nghệ hiện đại, cao cấp mà không trung tam sửa chửa điện thoại cảm ứng nào có điều cần phải có máy móc
– dịch vụ giúp cho quý khách hàng, phục vụ quý khách đáng tin cậy và chu đáo

đảm bảo trong lúc thay mới được tuyệt vời chúng tôi có hỗ trợ trang bị trình độ cao cho công vụ ép mặt kính cùng với keo dán Đặc biệt dành riêng cho dòng iPhone 6. Nhằm giúp khách hàng giữ được nhiều nhất chi phí khi phục chế lại hoặc thay thế màn hình cảm ứng smartphone iPhone 6 plus bị vỡ, bể. Bảo Long Mobile đã chính thức phân phối the service tách ép màn hình cảm ứng 6 plus bằng hệ thống máy ép chân trần hiện đại.