Home » Công Nghệ » Thay Thế Màn Hình Huawei G6 Địa Chỉ Nào Tốt

Thay Thế Màn Hình Huawei G6 Địa Chỉ Nào Tốt

Thay Mới Cảm Ứng Huawei HONOR 3C Địa Chỉ Nào Giá Tốt

Với nguồn nhân lực kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, lâu năm kinh nghiệm được trang bị trang thiết bị hiện đại vì thế xử lí công việc thay thế màn hình cảm ứng xảy ra nhanh vô cùng chóng. Bảo Long Mobile là cửa hàng đáng tin cậy tại SG, chuyên thay thế màn hình hiển thị, mặt kính đối tượng điện thoại thông minh đặc điểm khác biệt là dòng smartphone HUAWEI HONOR 3C.

Trong đời sống, điện thoại đã biến thành một dụng cụ rất có ích và những tai nạn không đáng có với điện thoại sẽ gây nhiều chặt chẽ cho bạn. 1 vài hư hỏng thường xảy ra với màn hình lcd HUAWEI P6 khi bị va đập, hay rớt :
• Màn hình hiển thị bị đốm, vệt, sọc.
• mặt kính bị vỡ vạc nát, nứt.
• Cảm ứng không nhạy, bị liệt, chậm.

Chúng tôi phân phối the service sửa chữa thay màn hình hiển thị dòng máy Huawei G6. Chiếc điện thoại Huawei P6 của bạn sẽ sớm trở lại nhanh nhạy như bình thường và bạn toàn bộ có khả năng thực hiện các thao tác trên máy một Các kiểu tốt nhất.DỊCH VỤ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG HUAWEI MT7 Trực tiếp lấy liền. Với lực lượng nhân viên kỹ thuật tay nghề giỏi 10 năm kinh nghiệm, trang bị thiết bị tối tân hỗ trợ bóc tách mặt kính cảm ứng, màn hình. man hinh huawei g6

Check Also

Thay Mới Cục Pin iPhone 5s Giá Bán Bấy Nhiêu Để Có Cục Pin iPhone 6 Plus Chính Hãng

Thay Pin iPhone 5s Giá Bán Bao Nhiêu Để Có Pin iPhone 5s Chính Hãng …