Home » Công Nghệ » Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Nokia Lumia 625 Chính Hãng

Ép Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Điện Thoại Cảm Ứng Lumia 625 Giá Tốt Nhất HCM

ứng dụng Nokia Smart máy ảnh của Lumia 625 chụp liên tục 7 picture độ phân giải 1MP (các máy Lumia 9X như Lumia 925 chụp được 10 hình ảnh 5 MP liền mạch) và cho phép người dùng chọn lựa ra hình ảnh đẹp nhất, tạo chuỗi hành động từ 7 hình ảnh trên, làm vượt trội cử động, thay đổi gương mặt của ảnh để chọn lựa hình có gương mặt đẹp nhất và xóa bỏ các loại trong ảnh. Các tính năng trên đều được thực hiện sau thời gian chụp. Do độ phân giải khá thấp cho nên uy tín hình ảnh xấu xí lắm, có lẽ chỉ có thể sử dụng để share lên face. gia man hinh cam ung nokia 625 bao nhieu

Những tình trạng thường xảy ra với Điện thoại Lumia 625 :

•            Vỡ màn hình cảm ứng Điện thoại Nokia Lumia 625: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật thể cứng hay làm rớt làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Trường hợp này buộc phải thay thế màn hình khác.
•   Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc để ở những nơi độ ẩm cao. Lỗi này thì bạn có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại cảm ứng mới.

Bạn ở Sài Gòn, thì Các Bạn hãy mang tới Chúng Tôi để được các Nhân Viên Kỹ Thuật ở đây test Điện thoại và thay màn hình chính hãng 100% cho Người Sử Dụng. Quý Vị sẽ được thay và lấy ngay tại chỗ. Những Chuyên viên tại Trung Tâm Chúng Tôi đều có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề thành thạo, nhiệt tình với Các Bạn. Nếu như trong quá trình sửa chữa Khách Hàng có gì không rõ về chiếc Điện thoại của mình, các Chuyên viên sẽ nhiệt tình giải đáp để Người Dùng có thể hiểu rõ hơn.

Hiện tại, người sử dụng dòng Smartphone này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, một số tình huống do Bạn không cẩn thận, vô ý làm vỡ màn hình hiển thị của dòng Điện thoại cao cấp:

• Làm rớt Smartphone xuống nền với độ cao lớn, đủ làm cho bể màn hình.
• Va đập mạnh màn hình hiển thị Điện thoại Smartphone Samsung Lumia 625 này với các vật thể cứng khác.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình