Home » Công Nghệ » Thay Thế cảm ứng IPad Air Giá Phải Chăng Nhất

Thay Thế cảm ứng IPad Air Giá Phải Chăng Nhất

Thay Mới màn hình IPad Air

Làm sao để thay thế màn hình iPad 4 , một cách thức dễ dàng mà đạt hiểu quả nhất. Minh Phát Mobile là trung tâm duy nhất tại Sài Gòn chuyên biệt về phân phối the service thay thế mặt kính cho iPad Air Retina với thời lượng chỉ chưa đầy một giờ, cộng thêm giá thành cạnh tranh, nếu bạn đang tìm một cơ sở đáng tin cậy để thay mặt kính cảm ứng iPad 3 thì Minh Phát Mobile là một địa chỉ có thể tham lam khảo.

Trình Tự Thay Mới màn hình, mặt kính IPad Mini Tại Minh Phát Mobile, Quy Trình Của Chúng Tôi Gồm
1. Máy của quý khách được chuyển đến công nhân công nghệ để chúng tôi kiểm tra mainboard, bộ phận phần cứng, chạy lại ứng dụng để chúng tôi tìm ra Lý do rồi đề ra phương pháp giải quyết tối ưu nhất để sửa máy cho khách.
2. màn hình bị bể và liệt cảm ứng thì chúng tôi sẽ bắt đầu thay màn hình nguyên bộ zin
3. Tiếp đến nhân viên sẽ tiến hành tháo ráp, thay hoặc ép lại cảm ứng, cảm ứng của người dùng hoặc can thiệp phần cứng trên mainboard để sửa các vấn đề hiển thị, sọc, nhòe thường xảy ra ở màn hình.
4. Khi sửa kết thúc máy, khách hàng được check lại uy tín hiển thị, màu sắc của mặt kính, độ nhạy của cảm ứng mỗi thời điểm khách hàng ưng thuận 100% về uy tín về chất lượng.   thay mặt kính ipad mini

iPad 4 của bạn mới mua về như sơ ý bị làm vỡ màn hình? Hãy đến với trung tâm chữa trị di động Minh Phát Mobile của chúng tôi. ở đây bạn có khả năng được giải đáp và tìm được những phụ kiện mặt kính, cảm ứng, cảm ứng tuyệt vời cho chiếc iPad 3 cao cấp nhất của bản thân. Đặc biệt, sự chọn lựa của bạn khi thay thế cảm ứng mặt kính iPad Air tại Minh Phát Mobile là một chọn lựa 100% đúng, bạn đang lựa chọn chỗ có giá cả the service sửa chửa di động rẻ nhất Sài Gòn . vì sao như vậy ? Tại vì Minh Phát Mobile là trung tâm sửa chửa của Toàn bộ những cửa hàng khác đưa về . Chúng tôi lúc nào cũng có giá sỉ dành cho đại lý, vì thế, khi bạn thay mặt kính iPad Air Retina tại chúng tôi toàn bộ có thể an tâm về the service giá bán tranh gành.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​

Check Also

Thay Mới Cục Pin iPhone 5s Giá Bán Bấy Nhiêu Để Có Cục Pin iPhone 6 Plus Chính Hãng

Thay Pin iPhone 5s Giá Bán Bao Nhiêu Để Có Pin iPhone 5s Chính Hãng …