Home » Công Nghệ » Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Tin Cậy Chất Lượng Và Uy Tín Chính Hãng

Thay Mới Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus Tin Cậy Chất Lượng Và Uy Tín Chính Hãng

Thay Thế Mặt Kính Iphone 6 Zin Lấy Ngay

Một chiếc smartphone , thì màn hình hiển thị là một trong những linh kiện quý nhất trong điện thoại cao cấp như thay mới màn hình hiển thị iphone 6 plus tuy nhiên cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rớt vỡ, màn hình cảm ứng phải thường là linh kiện hỏng đầu tiên. thậm chí có khi trong tình huống bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng, không chuyển động được.

Vậy lí do do đâu mà Iphone 6 và Iphone 6 Plus lại dễ vỡ như vậy?
– màn hình cảm ứng iPhone 6 không được trang bị kính sapphire như mong chờ , mà chỉ được lắp đặt hai tấm kính cường lực Gorilla như những dòng trước đây. Điểm làm cho màn hình iPhone 6 dễ vỡ nữa cũng lí do là độ mỏng của nó.

Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối dịch vụ thay mới màn hình iphone 6 plus , thay mới mặt kính cảm ứng ipad , đối tượng smartphone. Trung tâm Bảo Long Mobile cung ứng dịch vụ chuyên thay thế màn hình lcd, mặt kinh cảm ứng cho iPhone 6 Plus và khá nhiều người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán VN như Samsung, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay mới màn hình hiển thị iPhone 6 Plus công ty dùng đến những vật liệu và màn hình nhập chính hãng về hợp tác với các máy công nghiệp mà nhà sản xuất hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ hiện đại nhất đã đạt được qui định phòng kín về the service. Khi dùng đến dịch vụ thay màn hình lcd hay thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 6 Plus thì khách hàng hài lòng là chiếc iPhone 6 Plus sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay mặt kính iphone 6 plus giá bao nhiêu

Quá Trình Thay Thế Màn Hình Cảm Ứng Được Thực Hiện Theo Trình Tự:
Bước 1: Kiểm tra hiện trạng máy cho khách.check sơ sơ tình trạng máy cho khách hàng.
Bước 2: Báo cho quý khách hàng về các vấn đề mà máy đang gặp phải cùng lúc tư vấn cho người dùng hướng xử lý phù hợp nhất.
Bước 3: Bắt đầu thực hiện sửa chữa hoặc thay thế màn hình cảm ứng điện thoại IPhone 6, iPhone 6 Plus cho quý khách hàng.
Bước 4: trước lúc giao phó máy cho quý khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ Kiểm tra lại máy lần cuối.
Bước 5: người thợ cửa hàng viết phiếu bảo hành và hướng dẫn người dùng trả tiền the service.