Home » Công Nghệ » Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1 Zin Rẻ Tiền

Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Mặt Kính Cảm Ứng Xperia Z1 Zin Rẻ Tiền

Thay Mới Màn Hình Cảm Ứng Z1 Tin Cậy Chính Hãng Lấy Liền

Theo đó khi quý khách hàng mang máy đến trung tâm sẽ được nhân viên kiểm tra phần cứng và ứng dụng cảm nhận những hỏng hóc mà smartphone Sony Z1 đang bắt gặp. Từ đó đề ra những gợi ý cụ thể như thay mới toàn bộ hoặc chữa trị một phần. Nếu thay thế 100% mặt kính Sony Z1 thì người tiêu dùng ngồi tại cửa hàng chờ 44- 40 phút là có khả năng nhận máy.

công vụ thay mới mặt kính hay màn hình hiển thị Xperia Z1 khi hư hỏng rất cần thời lượng và sự kiên nhẫn nhất quyết của nhân viên kỹ thuật triệt tiêu. tất yếu rằng càng dẻo dai, càng tỉ mỉ cẩn thận sẽ giúp đỡ sản phẩm Sau khi thay thế sẽ hoàn chỉnh hơn, đẹp hơn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI QUÝ KHÁCH ĐẾN THAY MÀN HÌNH LCD , MẶT KÍNH , CẢM ỨNG Z1

– thay nếu người tiêu dùng chưa vừa lòng về sản phẩm
– bắt đầu test vật dụng trước khi đề ra quyết định thay vì người tiêu dùng
– Áp dụng những công nghệ mới, đảm bảo về thời lượng hoàn thành dịch vụ

BÌNH THƯỜNG SẼ CÓ 3 TRƯỜNG HỢP XẢY RA MÀ KHI BẠN CẦN SẼ PHẢI THAY THẾ MẶT KÍNH HOẶC THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

– Trường hợp 1: máy bể mặt kính mà vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị bể tấm kính và chỉ cần thay tấm kính là được lắp đặt như lúc mới mua.
– Trường hợp 2: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + ảnh không hiển thị rõ màn hình hiển thị bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt Nói tóm lại phần hiển thị hình mà vấn đề mặc dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên máy hư màn hình lcd thì phải thay thế màn hình hiển thị điện thoại full bộ không thay thế rời được. ep kinh sony z

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình