Home » Công Nghệ » Thay màn hình iPhone 4s – Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Thay màn hình iPhone 4s – Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Thay màn hình iPhone 4s – Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Những tình trạng hư hỏng màn hình lcd trên iPhone 4S
Vỡ mặt kính: màn hình lcd vẫn hiển thị thông thường và cảm ứng vẫn nhạy. dành cho trạng thái này quý khách hàng chỉ cần đem máy đi thay mặt kính cảm ứng là dùng bình thường.Thông tin chi tiết coi ở: thay màn hình iphone 4s giá bao nhiêu
Vỡ mặt kính cảm ứng và hư cảm ứng: điện thoại cao cấp bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng không chuyển động. khi này ngoài việc thay mặt kính thì không còn cách nào khác là thay thêm lớp cảm ứng.
Hư phần nào màn hình lcd hoặc toàn bộ màn hình cảm ứng: màn hình smartphone Lúc này chỉ hiện 100% màu đen hoặc trắng, có thể bị sọc, chết điểm, đen một góc hoặc phần nào. với bạn thực trạng này chẳng thể thay riêng lẻ mà phải thay nguyên bộ màn hình lcd.

Thay màn hình iPhone 4s - Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

thay màn hình iphone 4s – Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Chia sẻ trải nghiệm khi đi thay màn hình lcd iPhone 4s
Bạn cũng cần xem xét là sửa hay thay màn hình cảm ứng iPhone 4s mới thì tốt hơn vì đôi khi không phải là chiếc smartphone nào cũng vỡ kiếng mà không còn cách nào khác là thay toàn bộ màn hình lcd nhất là màn hình iPhone 4s. tương tự như màn hình iPhone của bạn chẳng hạn…bị hư thường phí sửa tương đương thì bạn nên thay cái mới sẽ tốt hơn. Hay khi màn hình iPhone 4s của bạn chỉ vỡ kiếng ở ngoài thì bạn hãy đòi hỏi thay kính mà thôi, vì chế độ cảm ứng của hãng sản xuất rất hay tốt hơn những phụ kiện china đang có mặt trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nếu thay màn hình hiển thị iPhone 4s thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác nhau xem mình có bị hớ. Cần cân nhắc giá sửa với bạn máy của bạn có khả năng vừa ý được hay không, nếu sửa một lỗi mà giá quá cao so với khả năng của máy thì không hợp lý cho lắm.

Thay màn hình iPhone 4s - Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Thay màn hình iPhone 4s – Ở chỗ nào giá tốt, chất lượng đảm bảo?

cam đoan khi thay màn hình cảm ứng iPhone 4s tại cửa hàng chúng tôi
Thế nhưng việc chọn một cửa hàng uy tín để sửa chữa chưa hề đơn giản. Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra khi thay man hinh dien thoai: ở đó có sử dụng phụ kiện zin? Giá dịch vụ có rẻ hay không? Chế độ bảo hành ra làm sao?… Vậy thì xin bạn đừng lo âu, đã có trung tâm chúng tôi. Chúng tôi chuyên phân phối the service thay cảm ứng iPhone 4s zin với cam kết:
Nhiều sự kiện giảm giá với các phần quà cực thu hút diễn ra hàng tháng
người thợ chăm sóc tận tình, chu đáo, trả lời miễn phí hoàn toàn cho người dùng
Cửa hàng đáng tin cậy, có lâu năm trải nghiệm trong lĩnh vực chữa trị
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật thành thạo làm việc với các công nghệ hiện đại, bảo quản máy cẩn trọng trong trong khi sửa chữa
bảo đảm khi thay màn hình lcd iPhone 4s tại cửa hàng chúng tôi