Home » Công Nghệ » Thay iPad Air Retina iPhone 4s Tổng Hợp Mặt Kính

Thay iPad Air Retina iPhone 4s Tổng Hợp Mặt Kính

Cách iPad Mini iPhone 5s Màn Hình Thay Mới Zin 

Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối the service thay màn hình iPad Air iPhone 4 , thay thế mặt kính cảm ứng ipad , các loại ĐT. cửa hàng Bảo Long Mobile cung ứng the service chuyên thay màn hình hiển thị, mặt kinh cảm ứng cho iPad 2 iPhone 4 và khá nhiều người mẫu khác của các hãng trên các chợ mua bán VN như Samsung Galaxy, LG, Nokia, Sony, OPPO.  Khi thay mới màn hình hiển thị iPhone 6 iPad Mini tập đoàn sử dụng những vật liệu và màn hình nhập chính hãng về kết hợp với các máy công nghiệp mà tập đoàn hiện có để ép mặt kính cảm ứng công nghệ phát triển nhất đã đạt được qui định phòng kín về dịch vụ. Khi dùng đến the service thay màn hình hiển thị hay thay mới mặt kính iPhone 6 iPad Air thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm là chiếc iPad 4 iPhone 4s sẽ trở lại như lúc mới mua ban đầu. thay màn hình iphone 6

Một chiếc điện thoại cao cấp , thì màn hình là một trong những linh kiện giá trị nhất trong điện thoại như thay màn hình lcd iPad Mini iPhone 6 nhưng cũng là bộ phận rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt vỡ, màn hình hiển thị phải thường là linh kiện hỏng đầu tiên. thậm chí có khi trong tình huống bạn đang dùng đến bình thường, màn hình lcd cũng có khả năng bị hỏng, không hoạt động được.
VẬY KHI VỠ MẶT KÍNH CẢM ỨNG iPad 3 iPhone 6s , PHẢI LÀM THẾ NÀO?
Khi vỡ mặt gương iPhone 6 Plus iPad 4 , mà màn hình cảm ứng và cảm ứng vẫn sử dụng ổn thì bạn hãy mang lại trung tâm sửa chữa smartphone để tách ép kính.TRONG LÚC THAY MỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO TRÌNH TỰ:
Bước 1: Kiểm tra thực trạng máy cho quý khách.test sơ sơ hiện trạng máy cho quý khách.
Bước 2: tuyên bố cho quý khách tình trạng máy và giải đáp hướng chữa trị tốt nhất.
Bước 3: Tiến hành thay, chữa trị màn hình hiển thị điện thoại cao cấp iPhone 6s iPad 3 .
Bước 4: test lại toàn bộ máy lần cuối trước lúc giao cho người dùng.
Bước 5: công nhân trung tâm viết phiếu bảo trì và hướng dẫn quý khách thanh toán dịch vụ.