Home » Công Nghệ » Tấm cường lực dành cho iphone chất lượng ra làm sao?

Tấm cường lực dành cho iphone chất lượng ra làm sao?

Nên dán miếng dán cường lực thiết kế riêng cho điện thoại iPhone tại đâu

Đối với những người tiêu dùng điện thoại, đặc biệt đối với điện thoại iPhone, việc dán những loại film dán để che chắn màn hình cảm ứng là việc mà ai đều nghĩ tới ngay từ đầu khi tậu 1 cái iPhone. Vì vậy nên, cũng dễ hiểu khi ở thị trường thời gian gần đây, có nhiều loại miếng film dán màn hình khác nhau. Thời gian gần đây, nổ ra xu hướng dán các miếng dán cường lực với giá cả khá cao, dù vậy, chất lượng các kiểu miếng dán này thì cũng tùy vào hãng sản xuất.Khi so sánh với các tấm dán màn hình rẻ tiền trên thị trường, chỉ tránh được va chạm của những hạt cát, tấm dán cường lực giúp cho iPhone có khả năng chịu được va chạm của các vật sắt nhọn, thậm chí là những khi lỡ tay làm rớt điện thoại. Miếng cường lực luôn bảo đảm cho màn hình điện thoại iPhone của quý khách trong trạng thái mới nhất.

 

Cửa hàng chuyên thay miếng dán kính cường lực cho điện thoại iPhonehttp://goo.gl/CzWTBC

Chưa hết, miếng dán cường lực còn gần như không dính dầu, bám dấu vân tay, giữ nguyên độ trong trong quá trình xài iPhone, tạo cho bạn cảm thấy thích thú nhất. Tấm dán kính cường lực được tạo ra vừa vặn với màn hình iPhone, thêm vào đó là khả năng bám vào màn hình điện thoại nhờ vào chân không. Vì vậy, miếng dán bám chặt vào màn hình hiển thị cực kì khó tróc ra.
Iphone luôn xài những kiểu màn hình cảm ứng giá trị cao nhất cho những chiếc điện thoại của mình, chính vì thế, giá của chiếc màn hình cảm ứng luôn mắc nhất trong chiếc ĐT iPhone. Chính vì thế, xài tấm dán kính cường lực là sáng suốt để giữ màn hình cảm ứng cũng như bảo đảm được chất lượng hình ảnh trong khi sử dụng.