Home » Công Nghệ » Tại đâu trong HCM thay màn hình iPhone 5s không có chất lượng?

Tại đâu trong HCM thay màn hình iPhone 5s không có chất lượng?

Tại đâu trong HCM thay màn hình iPhone 5s không chất lượng?

Thay màn hình cảm ứng iPhone 5s, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Với tất cả các điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng luôn là 1 trong những linh kiện cần chú trọng nhất và được khách hàng rất ân cần. Mua được một chiếc smartphone mới tại những cửa hàng bán smartphone uy tín luôn là điều hoàn hảo nhưng không phải ai cũng có điều kiện để mua mới và khi này mua các chiếc ĐT second hand là 1 cách khả thi. Nhu cầu thay màn hình cho các chiếc điện thoại cảm ứng iPhone 5s cũ ngày nay vẫn là rất lớn. nhưng đa dạng tình huống sau khi thay màn hình cảm ứng, người mua đành phải ngậm quả đắng nuốt cay khi máy “dở chứng”. Lỗi thường gặp thường bị phàn nàn đó là các chiếc màn hình lcd đã bị thay không thể là hàng chính hãng của Apple.

Tại đâu trong HCM thay màn hình iPhone 5s không có chất lượng?

Tại đâu trong HCM thay màn hình iPhone 5s không có chất lượng?

Điểm chết trên màn hình
Điểm chết trên màn hình cũng là 1 trong các ác mộng mà các người sử dụng lại những chiếc iPhone 5s rất sợ gặp phải. Đây được coi là lỗi phổ biến với người dùng màn hình hiển thị không phải hàng chính hãng của Apple. Cách test với lỗi này bạn có khả năng lựa chọn gợi ý như sau. Trước hết người tiêu dùng shutdown và restart, nếu trên màn hình lcd chỉ ra đời biểu tượng trái táo của Apple và vây quanh là 1 màu đen hoàn toàn thì đây là màn hình hiển thị chuẩn của hãng. Ngược lại thì người dùng nên xem xét thêm. Nguồn coi ở: thay màn hình iPhone 5s bao nhiêu tiền

Tại đâu trong HCM thay màn hình iPhone 5s không có chất lượng?

Tại đâu trong HCM thay màn hình iphone 5s không có chất lượng?

Sau khi thay màn hình lcd iPhone 5s, hãy nhớ test kĩ xem đó là thật hay giả
ngoài ra, người sử dụng còn có khả năng test bằng các cách như check camera, check độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá màn hình hiển thị lô thường rất rẻ so với giá màn hình cảm ứng zin của Apple… Mặc dù vậy, với những cách chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có thể check được màn hình hiển thị mình mua có phải màn zin hay không. tuyệt vời là các người sử dụng hãy tới những cửa hàng uy tín, có đáng tin cậy để được bảo đảm mua được màn hình hiển thị iPhone chính hãng, đúng giá, bảo đảm chất lượng và tuổi thọ của mặt hàng.