Home » Công Nghệ » Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Laptop Laptop Macbook Giá Rẻ Lấy Ngay Trong 10 Phút

Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Laptop Laptop Macbook Giá Rẻ Lấy Ngay Trong 10 Phút

Sửa Chữa Thế, Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Laptop Macbook Pro Chính Hãng

CÁC TRỤC TRẶC MÀN HÌNH LCD MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ CÁC XỬ LÝ

Màn Hình Cảm Ứng Máy Tính Xách Tay Macbook Bị Đứt Nét triệu chứng: Vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang. Nguyên nhân: hư hỏng panel màn hình LCD, cụ thể chi tiết là do bẹ cabble bị gãy hoặc hở. Các kiểu khắc phục: thay bẹ cáp khác mới trong trong lúc chữa trị máy tính cá nhân.
Màn Hình Hiển Thị Laptop Macbook Có Điểm Chết Biểu hiện: Trên màn hình LCD xuất hiện những điểm không hiển thị hình ảnh Nguyên nhân: thường gặp xuất phát từ khâu chế tạo. Biện Pháp giải quyết: Hiện tại, công nghệ chưa cho phép sửa được các điểm chết trên màn hình LCD. vì thế, quý khách vì thế thay thế màn hình cảm ứng để laptop cử động tốt hơn.
Màn Hình LCD Laptop Macbook Bị Mất Màu triệu chứng: màn hình LCD chuyển sang một màu duy nhất. Lý do: có thể do hư hỏng ở thành phần socket, hoặc trong lúc đóng mở nắp gập màn hình thời gian dài cũng sẽ gây tình trạng lỏng cabble. cách thức khắc phục: thay mới socket mới
thay mới màn hình Macbook là một kĩ thuật khá rối rắm mong muốn các kĩ thuật nên có tay nghề lâu năm, khá nhiều trải nghiệm. Ở Hồ Chí Minh có khá nhiều cửa hàng nhận thay màn hình macbook. Nhưng bạn cần lựa chọn đúng nơi có công nghệ trình độ cao vì màn hình hiển thị macbook không dày, khi thay mới có thể gặp khá nhiều sự cố tác động đến chất lượng và uy tín hình ảnh như: màn phải thường có vết, có điểm chết, điểm loang hoặc vỏ nhôm bị méo. sửa màn hình laptop bị sọc

QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH LCD MACBOOK PRO,MACBOOK AIR TẠI TRIỀU PHÁT MÁY TÍNH CÁ NHÂN

1. Kiểm tra, tháo nguồn, cảm nhận mức độ hư hỏng màn hình.
2. Tiến hành chọn màn hình hiển thị thích hợp, đề ra phương pháp giải quyết tốt nhất cho khách.
3. Tách màn hình LCD, tháo lắp màn hình cảm ứng mới với độ chính xác trên từng thao tác
4. Kiểm tra, test màn hình LCD cho người dùng.
5. Thanh toán và viết phiếu bảo trì thay mới màn hình Macbook Pro Retina.

QUYỀN LỢI KHI THAY THẾ, SỬA MÀN HÌNH MÁY TÍNH XÁCH TAY TẠI MÁY TÍNH CÁ NHÂN TRIỀU PHÁT

quý khách hàng sẽ được ngồi trực tiếp Xem nhân viên kỹ thuật thay màn hình hiển thị máy tính cá nhân lấy liền sau 5 tới 10 phút. Cam Kết cung cấp cho khách hàng những linh kiện chính hãng tin cậy được bảo trì thời gian dài, bảo hành nhanh như lúc quý khách tới thay thế 1 đến một năm tại cửa hàng. Với một nguồn nhân lực nhân viên giàu kinh nghiệm thâm niên trong nghề này nghề, sẽ giúp đỡ bạn sửa chữa màn hình máy tính xách tay cũng giống như thay thế màn hình cảm ứng máy tính xách tay của bạn theo 1 phong thái trình độ cao nhất.

LAPTOP TRIỀU PHÁT là một trong những trung tâm sửa chữa thay màn hình laptop MACBOOK hàng đầu tại Hà Nộị. Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng laptop của bạn bị tối, đen và trắng. Màn hình bị giật, sọc dọc? Bạn muốn tìm nơi sửa chữa báo giá chính xác hay thay màn hình laptop giá rẻ. LAPTOP TRIỀU PHÁT sẽ báo giá chi phí tốt nhất cho bạn.