Home » Công Nghệ » Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu khuyết điểm

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB ,nhận xét ưu khuyết điểm

Laptop cấu hình tốt , giá hợp lý, Trải nghiệm cùng với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng laptop Ultrabook đạt chuẩn với cấu hình khủng, thiết kế đẹp mắt song song với kích cở siêu nhẹ tối ưu để các bạn đem theo. Đối với sản xuất vỏ máy từ vật liệu sợi carbon có được độ sử dụng rất bền cực tốt sinh ra 1 trang thiết bị chắc chắn và nổi bật với tạo ra lục giác đẳng cấp. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho 1 cảm giác thoải mái lớn nhất khi bạn phải đánh máy trong thời lượng dài với thiết Đặc sắc, tối ưu của bệ gác tay laptop. Máy được trang bị bộ vi xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows tám, tương đương như các model mới nhất từ sony xuất xưởng trên thị trường điện thoại trong thời gian vừa rồi.

công nghệ giải trí tuyệt đỉnh
bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận được khác nhau chuyên biệt khi chìm đắm vào khoảng không gian âm nhạc yêu thích hay trải nghiệm những game đỉnh cao Đối với âm thanh vô cùng sống động.Lĩnh vực âm thanh vốn chính là ưu thế của Sony Vaio Pro 13. Được kết hợp đa dạng kỹ thuật âm thanh cao cấp như loa stereo, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT” sony mong muốn đem tới cho quý khách hàng cả 1 rạp hát thu nhỏ.
Một số model khác của sony: laptop sony vaio cũ tphcm
Chia sẻ thông tin mọi lúc mọi địa điểm
kỹ thuật NFC cũng làm cho bạn tương tác laptop với những thiết bị khác, thu hẹp khoảng Biện Pháp của những máy móc như điện thoại cao cấp hay loa rời để tận hưởng các phút giây giải trí tuyệt vời.Chỉ là một model truong phân khúc tầm trung nhưng Sony cũng trang bị kỹ thuật kết nối trường gần tối tân NFC. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, không quá cầu kỳ, phức tạp bởi một số động tác rườm rà, bạn đã có khả năng chia sẻ dữ liệu cho bằng hữu của chính mình ngay tức khắc.

giao tiếp USB 3.0
Sony Vaio Pro 13 có được kỹ thuật truyền tải nội dung nhanh gấp nhiều lần so với những thế hệ trước đó, với cổng kết nối USB 3.0 đem ưu điểm nổi trội cho chiều hướng đọc ghi nhanh gấp mười lần so với cổng 2,0. USB 3.0 liên tục cố gắng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường Đối với tính năng đặc biệt đó là ngắt hoặc tạm gián đoạn những máy móc khi không còn được sử dụng.

kết hợp đầy đủ những cổng tương tác tối tân
bạn có thể xem một số bộ phim Full HD hoặc trình chiếu những bài thuyết trình trên màn ảnh cực rộng Đối với kết nối HDMI, đối với Sony Vaio Pro 13, giải trí chưa bao giờ dễ chịu và hấp dẫn lại vậy. Tận hưởng thế giới âm nhạc sống động thông qua chân cắm tai ghi nhận chuẩn 3.5mm, kết nối dễ chịu với những trang bị ngoại vi qua cổng USB. Toàn bộ đều chắc rằng các bạn có khả năng làm được mọi thứ để nâng cao tác dụng giải trí cấp cao của bạn.