Home » Công Nghệ » Smartphone Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Ép Kính Ta Cần Làm Gì

Smartphone Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Ép Kính Ta Cần Làm Gì

Điện Thoại Galaxy Note 2, Note 3, S4 Bị Vỡ Tấm Kính Ta Có Nhu Cầu Làm Gì

Samsung S3 và Samsung S4 có kích cỡ màn hình hiển thị tương đối giống nhau. Chất liệu màn hình cảm ứng mà Galaxy sử dụng cho thế hệ máy đều là nhựa cấp cao. Vì thế mà độ bền khá cao. Nếu so sánh với thế hệ máy khác thì màn hình lcd của samsung khá tốt, cho độ phân giải trung thực, không gây nhiễu màn hình. ép kính s4

Với trang thiết bị tối tân, dùng keo khô chuyên dụng chắc hẳn thay mặt kính cảm ứng Note 2 của bạn sau thời gian thay sẽ trở về như chưa được bị hư hóc. đặc điểm khác biệt đến với Bảo Long Mobile bạn còn không tốn được 1 khoản chi phí lớn, bởi chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn bóc tách mặt kính cảm ứng và cảm ứng. Chỉ cần thay phần bị hư, không cần thay mới nguyên bộ, giúp đỡ hạ giá thành tới 1/3 so với trong quá khứ.

BIỂU HIỆN PHÂN BIỆT CẦN THAY MỚI MẶT KÍNH CẢM ỨNG Note 2, SAMSUNG GALAXY S3, Note 3

– màn hình cảm ứng Note 3, S3, Note 2 bị vỡ nhưng cảm ứng vẫn được lắp đặt được
– Cảm ứng Note 2, Note 3, S3 bị liệt Đa số

 
CAM KẾT BẢO TRÌ VỚI NGƯỜI XÀI ĐẾN THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG SAMSUNG GALAXY

– dùng phụ kiện mặt kính cảm ứng Note 3, Note 2, S3 zin
– Thời gian bảo trì cho các model màn hình cảm ứng samsung kéo dài 6 tháng

Tiếp nối phiên bản thành công và Đặc sắc Galaxy note, sau 365 ngày, Samsung đã cho ra mắt biến thể Samsung Galaxy note 2, bên cạnh công việc rộng mở màn hình lcd thì Samsung tăng cường thêm 2 refesh mới nữa đó chính là cpu lõi tứ Exynos giống như trên chiếc điện thoại Samsung S III mới ra gần đây và hệ điều hành Android 4.1 phiên bản gần nhất của Google ngày nay. Trên thực ra, Samsung note II được coi như người đứng đầu làn sóng mới những trang bị được cài đặt cố định hệ điều hành Jelly Bean, như thế, Samsung Galaxy đã có được những ưu thế ngay cả trước lúc note II được phát hành và với những thuận lợi như vậy, note II sẽ là một sản phẩm đầy hứa chắc rằng với người mua, nếu bạn muốn được trang bị một trang bị hoàn chỉnh, muốn biết thêm những điều hoàn hảo chiếc điện thoại này mang ra, hãy đọc tiếp bài cảm nhận này.

 

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình