Home » Công Nghệ » Review về chức năng của ĐT HTC Desire 816

Review về chức năng của ĐT HTC Desire 816

Địa chỉ uy tín thay thế màn hình ĐT HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã giới thiệu thêm một mặt hàng nhắm đến phân khúc smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, sản phẩm có vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được tùy chỉnh hệ điều hành mới đây nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình cảm ứng với kích thước 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.
Coi thêm video

Camera đằng sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
camera chính có hỗ trợ thêm đèn flash, với độ phân giải 13MP tiêu cự f/2.2. đem lại những bức ảnh sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời, rõ ràng, sống động với màu sắc vô số và chi tiết thật bất ngờ. Cùng đèn flash siêu sáng chế ra những video và ảnh được chụp có độ sắc nét cao, đầy đủ cụ thể. bộ phận phần cứng tuyệt vời kết hợp thêm ứng dụng camera được HTC đầu tư kỹ lưỡng khiến cho hình chụp của điện thoại cảm ứng giá phải chăng HTC Desire 816 không thua gì những camera công nghệ số. đặc điểm khác biệt là bộ chức năng HTC Zoe, cho phép quý khách kể những vụ việc ngay từ các bức ảnh và video của mình.
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng giá rẻ

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không những đáp ứng mọi đòi hỏi về công vụ mà còn là một sản phẩm xả stress thượng đỉnh. Tuy không nắm giữ cấu hình quá khủng nhưng HTC đã đem tới cho con người tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá phải chăng HTC Desire 816, cùng với thương hiệu uy tín bảo đảm về độ bền, có thiết kế đẹp chắc chắn HTC Desire 816 sẽ được khách quan tâm, và thiết bị có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc.