Home » Thời trang » Phương Pháp Sơ Mi Và Phù Hợp Từng Người Quận 8

Phương Pháp Sơ Mi Và Phù Hợp Từng Người Quận 8

Chọn Được Sơ Mi Và Hợp Với Từng Dáng Người

Áo sơmi là quần áo lịch sự, trang nhã, luôn đem đến phong cách thanh nhã cho đàn ông. Tuy được dùng rộng rãi Tuy vậy việc chọn lựa áo sơmi sao cho phù hợp với từng người thì không phải chuyện nhỏ.

Chọn Sơ-Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Hãy cố gắng được lắp đặt họa tiết cân xứng với vóc dáng của bạn.do đó mặc quần có hạ đáy ngắn hạ đáy là độ dài từ đũng quần đến cạp quần để chân có vẻ dài hơn.

lựa chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ khiến cơ thể vật lý bạn không tương xứng. Nếu quá thấp, bạn vì thế kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn. áo sơ mi nam hcm

Cổ áo:

 

    • Có ba loại cổ phổ biến rộng cho áo sơmi, cổ bẻ xuống thường xảy ra nhất, cổ bẻ ngấn là kiểu cổ điển, cổ bẻ dài thường xuyên thấy ở những chiếc sơmi cách điệu và thời trang.

 

  • Cổ có khuy là một kiểu cổ bẻ Tuy vậy hai bên được gắn hai chiếc khuy Với mục tiêu ấn định nó vào áo. Kiểu này thích hợp khi bạn đeo cà vạt.
  • Loại cổ tròn có hai ve lượn theo hình cầu. Ngoài ra còn có loại cổ tàu cao 2-3 cm tính từ chân cổ và không cúi xuống.
  • Cổ áo là một chi tiết rất cần chú trọng, góp vào tạo ra những style khác nhau. Một chiếc áo cổ cao vừa, không lớn hơn rộng sẽ bù lại cho một khuôn mặt nhỏ; trong lúc một chiếc cổ thấp sẽ càng làm cho gương mặt vốn dài càng dài hơn.
  • Chiếc áo sơmi vừa căn vặn phải có cổ bó sát. Bạn có thể thử nhờ vào đút ngón cái của mình vào bên trong cổ áo, nếu nó không kết bạn ngộp thở thì được coi là vừa.