Home » Công Nghệ » Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Xu Hướng Phong Thuỷ

Phương Pháp Chọn Màu Sơn Tường Theo Xu Hướng Phong Thuỷ

Những Chỉ Tiêu Cần Đạt Chọn Màu Sơn Hợp Phong Thủy Cho Công Xưởng

Theo cơ chế ngũ hành, môi trường gồm có 5 thành phần và sắc màu tương xứng với từng thành phần như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa trên đó để chọn lựa màu sơn.
thí dụ: – Thổ “đất” có màu nâu, vàng đất, cam đất. Hành thổ là icon của trái đất, sư ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển. năng lượng từ hành thổ tạo thêm sự cân bằng, vững chãi. Người thuộc hành thổ có tính kiên nhẫn, siêu bền bỉ, tình nghĩa, điềm tĩnh và chung thủy, phải thường có nội tâm sâu sắc và luôn có ánh mắt cân bằng về cuộc sống.

chọn lựa màu sơn cho xưởng sản xuất là điều vô cùng quan trọng vì nó tác động trực tiếp đến mỹ quan và tinh thần của tất cả mọi người trong tập đoàn. công vụ chọn lựa màu sắc không những cần thích hợp với mạng tuổi của người chủ nhà sản xuất mà còn phải căn cứ vào định hướng của công xưởng.

Hướng của nhà máy chủ yếu được căn cứ vào định hướng cửa sổ. Nếu cửa sổ quay xu hướng Nam thì công xưởng đó quay định hướng Nam. Cửa sổ quay hướng Bắc thì xưởng sản xuất đó quay xu hướng Bắc. Nếu tuyệt đối đúng định hướng thì có khả năng lựa chọn được màu phù hợp cho nhà máy.

Theo nguyên lý Ngũ hành, màu sắc của mỗi xu hướng ứng với mỗi hành như sau: Màu trắng thuộc hành Kim “xu hướng Tây”; Màu xanh thuộc hành Mộc “xu hướng Đông”; Màu xanh dương và xám thuộc Thủy “định hướng Bắc”; Màu đỏ thuộc hành Hỏa “hướng Nam”; Màu vàng thuộc hành Thổ “Trung cung”.
thí dụ:  Nhà Xưởng xu hướng Đông Bắc nên sử dụng màu nóng vì vào mùa đông sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa đông Bắc vào phân xưởng, gây cảm giác lạnh lẽo, trống trải. định hướng Bắc đón nhận ít nguồn sáng do đó sử dụng màu sáng sẽ giúp đỡ không gian rộng và sáng sủa hơn. sơn epoxy

Những qui tắc khi chọn màu sơn:
Đừng quá chắc chắn nhắc tuân theo bất cứ một xu hướng nào: người sử dụng phải yêu chính màu của căn hộ khách và đừng lấy sở thích của người khác làm những gì mình muốn của bản thân. Hãy lựa chọn lấy màu mà khách hàng thực sự thích. Và tìm ra phương thức đánh giá mới khi hợp tác màu của ngôi nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, mảnh lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… tất cả đều mang lại gu riêng cho mình và Điều này sẽ thực sự đem lại sự hạnh phúc cho mình.