Home » Công Nghệ » Phần Mềm Phụ Trợ Check Nhanh Tình Trạng Thỏi Pin Iphone

Phần Mềm Phụ Trợ Check Nhanh Tình Trạng Thỏi Pin Iphone

Cách Test Cục Pin Iphone 6 Đã Sạc Bao Nhiêu Lần

app miễn phí iBackupBot sẽ nói rằng số chu kỳ nạp pin, năng suất pin thực ra trên các trang thiết bị của Apple, với một vài động tác đơn giản
Một trong những hư hỏng được khách hàng nhiệt tình là ĐT, tablet của mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu khách hàng có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số kỹ thuật này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã sử dụng rất nhiều hay chưa. kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ sạc pin là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã dùng nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các thiết bị electronic của Apple, thông số cho biết công vụ máy được sạc nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải số lần nạp pin. Chẳng hạn quý khách cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần sạc tiếp theo khách nạp tiếp 50% nữa mới là xong một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì thời lượng pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. Bên cạnh đó, các yếu tố như nguồn điện, nhiệt độ cũng ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền pin trên iPhone, iPad.
Để test số chu kỳ sạc pin cho các trang bị di động của Apple, khách có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
truy cập trang web http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, lựa chọn ứng dụng iBackupBot tương xứng với computer người xài đang dùng đến, làm cho Windows hoặc Mac. thiết lập app vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với computer thông qua cabble USB. Khởi động chương trình iBackupBot mới Cài đặt bước này bấm lựa chọn tên trang thiết bị chi nhánh ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số kỹ thuật, lựa chọn dòng More Information.
Cửa số mới tháo ra sẽ cung cấp các thông số kỹ thuật về máy móc của quý khách hàng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Thỏi pin theo sản xuất của công ty (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là dung lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các thông số trên, khách sẽ thấu hiểu máy đã sử dụng nhiều hay chưa, viên pin ở trong còn tốt hay không thời điểm đó có những lựa chọn phù hợp.