Home » Công Nghệ » Nơi Bán Sạc Dự Phòng Yoobao Uy Tín Tphcm

Nơi Bán Sạc Dự Phòng Yoobao Uy Tín Tphcm

Có Thể Bạn Chưa Biết Khi Mua Pin Dự Phòng

Chất lượng của sạc dự phòng sẽ quyết định giá thành của máy. Thông thường, các pin sạc dự phòng được được thiết kế bởi hai nhân tố chính là các lõi pin (cell) và mạch điều khiển cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của sạc dự phòng thường dùng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu và nhược điểm hoàn toàn khác nhau:
– sạc dự phòng proda Pin Li-Ion là loại pin phổ cập nhất và đã được sử dụng từ lâu. Ưu thế là có thể thiết kế mỏng, hiệu suất tạo ra năng lượng tốt nhưng độ bền và số lần sạc lại không tốt so với pin Li-Po. Vì vậy rất dễ để sản xuất nên giá cả có rẻ hơn và được sản xuất đại trà.
Những lưu ý nhận dạng sạc dự phòng kém chất lượng:
Từ thời điểm này trên thị trường thường dùng 3 kiểu pin dự phòng gồm kiểu sạc dự phòng ốp lưng, kiểu sạc dự phòng cắm ngoài thông qua cáp kết nối và loại pin sạc dự phòng cắm trực tiếp vào lỗ sạc. Đối với các dòng ipad, iphone thì sử dụng loại ốp lưng hoặc kết nối trực tiếp, còn với các loại tablet hay điện thoại khác thì dùng loại pin sạc dự phòng kết nối bằng cáp. Đặc biệt những pin dự phòng có dung lượng cao đòi hỏi phải có hình dáng hơi to so với các pin dự phòng khác. Do vậy nên thận trọng với những loại pin sạc dung lượng cao nhưng lại có kiểu dáng nhỏ gọn.

Chọn lựa pin dự phòng có chất lượng tốt:
Người Tiêu Dùng nên chọn lựa những Chi nhánh sữa chữa tại tphcm có uy tín để được bảo đảm chất lượng của pin sạc dự phòng. Đơn cử chi nhánh Bảo Long mobile chúng tôi đang bán ra loại sạc dự phòng lõi pin iphone, ipad, hay các sạc dự phòng có tên tuổi như sony, yoobao, pisen, moross, bền bỉ, duy trì 100% dung lượng sau 500 lần sạc; hiệu quả sử dụng cao, dung lượng pin phù hợp với đa số các smartphone trên thị trường.

Chính sách bán Pin sạc dự phòng tại chi nhánh dịch vụ Bảo Long mobile:
1.       Trong vòng 1 tuần nếu không vừa lòng quý vị có quyền được đổi trả.

Lợi ích của khách hàng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- cửa hàng dịch vụ tại hcm:
·         Giảm 15% khi mua phụ kiện chính hãng.