Home » Công Nghệ » Nhược điểm khi dùng miếng dán cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 5

Nhược điểm khi dùng miếng dán cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 5

Lý do gì cần phải dán tấm dán cường lực cho điện thoại thông minh Asus Zenfone 6

Với thiết kế mỏng và màn hình khá lớn Asus Zenfone 5 thường xuyên xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va chạm, với lực tác động mạnh sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc dùng các loại decal bảo vệ màn hình là cực kỳ quan trọng.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có khả năng bảo vệ toàn diện cho màn hình hiển thị như kiếng cường lực.

 

 

Khi bạn bỏ 1 khoản tiền để mua một chiếc điện thoại, điều đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới chính là làm sao giữ gìn được chiếc điện thoại của mình hoàn hảo nhất, đặc biệt chính là màn hình điện thoại, hầu như không có ai muốn màn hình của mình bị nứt làm mất mỹ quan chiếc điện thoại. Ngày nay, ở các cửa hàng có rất nhiều loại decal dán màn hình khác nhau, giá tiền bằng với chất lượng, trong quá trình sử dụng, xảy ra tình trạng trầy xước. Vì thế nên, lựa chọn 1 tấm dán cường lực thật sự là một sự chọn lựa đúng đắn cho điện thoại của khách hàng. Với miếng cường lực thiết kế riêng cho Asus Zenfone 5, quý khách hàng có thể yên tâm với những va đập lên màn hình điện thoại sẽ không làm nứt vỡ màn hình điện thoại.
Chuyên dán miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 5