Home » Công Nghệ » Những tình trạng dễ mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iPhone 4 tại SG

Những tình trạng dễ mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iPhone 4 tại SG

Những tình trạng mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iPhone 4 tại SG

Thay màn hình lcd iPhone 4, gặp trúng màn hình cảm ứng giả
Trong trong khi dùng đến các trang bị có màn hình cảm ứng như iPhone, người dùng có khả năng gặp các trục trặc liên quan đến màn hình lcd của thiết bị. màn hình cảm ứng dùng quá lâu sẽ hiển thị sắc màu chưa có cực nét như thời gian đầu, hay màn hình hiển thị do va chạm mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong khi dùng đến. Cách giải quyết độc nhất với bạn màn hình hiển thị bị liệt chính là phải thay. Tuy nhiên, trên các chợ mua bán ngày nay màn hình hiển thị iPhone có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau, rất khó để người dùng phân biệt được hàng zin của Apple và hàng giả, hàng dựng không zin. Vậy làm sao để người sử dụng có khả năng thaymua được một màn hình lcd zin Apple để bảo đảm uy tín về chất lượng cũng tương tự như thời gian sống của màn hình. trang viết sau đây sẽ hướng dẫn người dùng nhận biết màn hình lcd iPhone 4 lô và zin. Thông tin coi tại: giá thay màn hình iphone 4

Những tình trạng dễ mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iPhone 4 tại SG

Những tình trạng dễ mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iphone 4 tại SG

Điểm chết trên màn hình hiển thị
Điểm chết trên màn hình cảm ứng cũng là 1 trong những ác mộng mà các người dùng lại các chiếc iPhone 4 rất sợ gặp phải. Đây được đánh giá là lỗi phổ biến rộng rãi với người tiêu dùng màn hình không phải là hàng zin của Apple. Cách test với lỗi này người tiêu dùng có khả năng chọn lựa gợi ý như sau. Trước hết người tiêu dùng shutdown và khởi động lại, nếu trên màn hình hiển thị chỉ xuất hiện icon trái táo của Apple và xung quanh là một màu đen 100% thì đây là màn hình chuẩn của hãng. Ngược lại thì người tiêu dùng nên xem xét thêm.

Những tình trạng dễ mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iPhone 4 tại SG

Những tình trạng dễ mắc phải về cảm ứng sau khi thay màn hình iPhone 4 tại SG

sau thời gian thay màn hình lcd iPhone 4, hãy nhớ test kĩ xem đó chính là thật hay giả
Khi mua máy hoặc thay màn hình hiển thị iPhone 4 tại bất cứ cửa hàng, cửa hàng nào thì bạn cần phải xem xét và để ý check cho thật kỹ trước khi mua và thay để tránh những tình huống lừa lộc làm tốn mức phí mà lấy lại những hàng mà mình không vừa ý. Qua trang viết này. Chúng tôi chúc các người sử dụng mua và thay hàng đảm bảo uy tín đúng như ý thích của mình.