Home » Công Nghệ » Nghe Nhạc Trầm Nghe Tai Nghe Chũng Loại Nào

Nghe Nhạc Trầm Nghe Tai Nghe Chũng Loại Nào

Với Muốn Hiện Tại Các Bạn Lựa Chọn Tai Nghe Nàotại Tp HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ cần tìm “tai nghe” trong công cụ tìm kiếm Google, các bạn sẽ có hơn hai triệu kết quả khác nhau, thử tới bằng từ khóa anh ngữ thì tổng số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với các người thực tế sự có nhu cầu một chiếc tai nghe phù hợp nhất thì có lẽ tác vụ tìm kiếm quá bất tiện.
1.Chiếc headphones sử dụng để dùng làm gì?
Thực chất tai phone không chỉ có được mỗi chức năng nghe music, mà tai nghe ngày nay đã trở phải thông dụng Đối với bất cứ hoạt động công nghệ nào. Ta có thể chia tai phone ra theo 2 mục tiêu chính sau:
+ headphones phát nhạc: một chiếc headphones phù hợp hóa cho việc nghe nhạc, hiện đang dần dần làm theo hướng nhỏ gọn và tiện lợi. hầu như headphones ngày nay làm ra để thỏa mãn công việc nghe nhạc. tai nghe phát nhạc hay là chủng loại tai nghe cân đối những dải, có được âm vực thoáng, độ chi tiết giỏi.
2. tai nghe beats pro detox dạng gì?
tai phone có đa dạng biến thể, hiện tai có được 3 chủng loại chính:
+ tai phone Full-size: loại cao nhất, đeo bao trùm ra cả vành tai và có được 1 bộ phận đỡ đầu (headband). loại này tính thuận tiện không cao, lớn và không dễ đem đi. tuy nhiên bù đến cho chất âm thoáng hơn hẳn hai chủng loại trên. Vì nắm giữ đặc điểm âm thanh giỏi phải đa dạng tai phone cao cấp trên 10tr hay thậm chí lớn ngàn đô vẫn chung thành Đối với mẫu mã này.
Ngoài ra còn một số kiểu tai nghe khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (tai phone Inear cấp cao) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng .

 

 

 

 

 

bạn phát nhạc gì?
thực tế sự đa dạng các bạn nghe nhạc nhưng chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng kiểu nhạc mình nghe, phải bản thân xin chia ra làm 2 nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường headphones loại này cần sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. headphones nhạc Rock thì cần bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, âm cao không bị rè nhưng âm mid vẫn có độ chi tiết giỏi. tuy nhiên tai nghe Pop, Dance thì quan trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng hồn, có thể kéo đuôi.
lựa chọn một tập đoàn headphones
Trên thị trường nắm giữ đa dạng tập đoàn tai phone nhưng mình sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Shure: hãng âm thanh Mĩ, sản xuất headphones lẫn mic. Shure nắm giữ khá rất nhiều thế hệ tuy nhiên sở hữu lẽ danh tiếng nhất là dòng Se Đối với rất nhiều tai nghe Inear khác nhau. Shure phải thường cho âm trầm ấm, mid dày.
Ngoài ra còn những hãng headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi