Home » Công Nghệ » Nên mua miếng dán cường lực cho Điện thoại LG G3 tại nơi nào?

Nên mua miếng dán cường lực cho Điện thoại LG G3 tại nơi nào?

Mua gấp miếng dán màn hình cường lực cho ĐT G3 tại đâu?

 

Kính cường lực sử dụng cho LG G3 còn giữ được chất lượng hình ảnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh hiển thị sau khi sử dụng dường như không thay đổi. Bên cạnh đó, miếng kính cường lực dùng cho LG G3 còn có tính năng chống thấm nước, thấm dầu, giúp che chắn màn hình ĐT của bạn tránh khỏi những tác động của những va đập bên ngoài. Tấm kính cường lực thiết kế cho LG G3 còn hầu như không bị hằn dấu vân tây, giúp cho màn hình của bạn luôn sạch sẽ,trong suốt, làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi thao tác.
Địa chỉ uy tín thay mới tấm kính cường lực dành cho điện thoại LG G3 mieng dan man hinh cuong luc danh cho smartphone LG


điểm đặc biệt nhất ở tấm kính cường lực dùng cho LG G3 đó là tính năng chịu được va đập mạnh lên bề mặt miếng dán. Thử nghiệm đã kiểm chứng, với các vật sắt nhọn, bề mặt tấm kiếng hoàn toàn không bị nứt. Khi làm rớt điện thoại thông minh, tấm kính cường lực có thể hiện sự nứt, nhưng màn hình hiển thị của ĐT vẫn y như mới, không có thể hiện sự nứt vỡ. Bạn nếu thích có khả năng tự đổi miếng kính cường lực khi bị nứt như thí nghiệm trên dùng cách bóc ra và dán tấm kính cường lực mới.