Home » Công Nghệ » Nên mua miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 chỗ nào?

Nên mua miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 chỗ nào?

Vì sao nên sử dụng kính cường lực cho Smartphone Asus?

Với những điểm cộng của Smartphone Asus nhưng khi sử dụng, do kiểu dáng mỏng và nhẹ vì thế rất dễ tạo ra sự va chạm, đặc biệt là với màn hình cảm ứng 5 inch của Asus Zenfone. Vì thế nên, để bảo vệ được màn hình, nhiều quý khách hàng lựa chọn tin dùng miếng dán cường lực. So với các decal dán màn hình rẻ tiền khác, lớp kính bảo vệ cường lực với cấu tạo gồm 6 lớp gồm lớp đánh bóng, lớp kính, lớp khung, lớp keo, lớp chống vỡ và lớp dán vào màn hình, biến thành 1 lớp bảo vệ vững chắc cho màn hình cảm ứng của Asus Zenfone 5.

Dù bao gồm sáu lớp, tuy nhiên vẫn giữ được độ trong, chất lượng hình ảnh hiển thị được giữ nguyên. Miếng dán cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dấu vân tây, chống thấm nước, đảm bảo chất lượng cảm ứng màn hình. Đặc biệt với thiết kế 6 lớp vững chắc, giúp hạn chế các vết trầy do các vật sắt nhọn vô tình cạ vào. Kính cường lực cho Asus Zenfone 5 còn có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình cảm ứng 1 cách tối ưu. Với một lực mạnh tác động vào, kính cường lực bể nhưng dễ dàng bóc ra và thay mới, mặc dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, làm cho người sử dụng yên tâm sử dụng.
Miếng dán dành riêng cho Asus Zenfone 5 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng khi cần phải 1 lớp phủ màn hình điện thoại Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với tiêu chí giá cả đi kèm với chất lượng, chúng tôi chắc chắn khách hàng 100% không phải lo lắng trong quá trình dùng miếng dán cường lực
Cửa hàng uy tín chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 tam kinh cuong luc cho Asus Zenfone 4