Home » Công Nghệ » Năm 2015 Sở Hữu Những Xu Thế Công Nghệ Nào Mới

Năm 2015 Sở Hữu Những Xu Thế Công Nghệ Nào Mới

Năm 2015 Có Được Các Xu Thế Kỹ Thuật Nào Mới

một số cột mốc giới hạn của những chiếc ĐT đang bị cải tiến liên tục theo đà phát triển của toàn cầu công nghệ. Rõ ràng đây là điều có lợi trực tiếp cho khách hàng ngày nay. các chiếc điện thoại càng ngày càng “khoẻ” sẽ giúp con người làm được rất nhiều việc hơn, giải trí tốt hơn và lớn tuổi công dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với hiện nay. Vậy một số công nghệ nào sẽ là điểm sáng trên smartphone trong năm 2015? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số xu hướng đang dần lộ diện thay mat kinh iphone 4 :

chip 64-bit: Apple đã gây tiếng vang lớn tuổi trong giới công nghệ khi tung ra mẫu iPhone 5S sử dụng chip 64 bit hồi cuối cùng 5 2013. Đó có thể coi như là 1 dấu mốc cho tác vụ phổ cập công nghệ chip 64-bit trên một số chiếc điện thoại thế hệ mới. Sau iPhone 5S, các đời điện thoại cao cấp Android cao cấp cũng đã được “phổ cập” kỹ thuật này như Galaxy Note bốn, Oppo R5, HTC Desire 510,… công việc sử dụng các chip 64-bit ngày 1 phổ biến rộng sẽ là tiền đề cho việc tạo ra các điện thoại cảm ứng sở hữu bộ nhớ ram to hơn, chạy mượt mà hơn và từ đó tăng trải nghiệm của người dùng kỹ thuật.

Trong quá khứ, Apple cũng từng gây xôn xao khi chế tạo iPhone sử dụng Nano SIM Bước đầu trên thị trường điện thoại, buộc một số nhà mạng phải cung cấp riêng loại SIM này cho một số con dế của Apple. bên cạnh đó, một số nguồn tin tưởng cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được refesh lên RAM 2GB thay mới cho bộ nhớ ram 1GB hiện hành. Đối với sự đổi mới này, iPhone mới sẽ có khả năng khắc phục một số động tác thực hiện nhiệm vụ rất tốt và nuột nà hơn. Apple bắt đầu trang thiết bị RAM 1GB kể từ iPhone 5. lại đầu 5 nay, hãng cũng bắt đầu dùng RAM 1GB cho đời Apple thứ ba, gia tăng gấp đôi so Đối với bộ nhớ ram 512MB của iPad hai