Home » Tin tổng hợp » Một Số Hướng Dẫn Giúp Đỡ Bạn Bảo Vệ Quần Jean Tốt Hơn

Một Số Hướng Dẫn Giúp Đỡ Bạn Bảo Vệ Quần Jean Tốt Hơn

Một Số Giới Thiệu Giúp Bạn Protect Quần Jean Tốt Hơn

Và để người dùng có ánh mắt rõ hơn về phương thức giữ gìn, giặt đồ denim, hãy cùng tham lam khảo các tips trong page này xem sao nhé.

Chiếc móc chìa khóa có khả năng giúp phéc mơ tuya ở yên địa điểm, ngăn chặn tình huống xấu hổ xảy ra với bạn.

Các Kiểu Giúp Quần Jean Nam Khỏi Bị Co Khi Giặt: Hãy giặt Quần Jean Nam với nước lạnh.

Giặt jeans bằng nước lạnh: Nếu bạn thực sự bị ám ảnh bởi chuyện giặt giũ cho chiếc Quần Jean Nam của bản thân thì bạn cho nên giặt chúng trong nước lạnh. thời gian lý tưởng để bạn giao phó chiếc Quần Jean Nam của bản thân đi giặt tẩy quả là 2 tuần/ lần và bạn đã tiết kiệm được hơn 10 lít nước. mẫu quần jean nam đẹp

Bảo Quản Jeans In Hoa Văn, Màu Sắc Khác Như Thế Nào: Một lần nữa, bạn càng giặt chúng ít thì càng tốt. Để tránh màu loang, phai trên Quần Jean Nam, bạn có khả năng giặt chúng 1 lần với nước nóng khi lộn ngược từ trong ra ngoài, Sau đó giặt lại với nửa cốc dấm. Tuy nhiên, một số vết loang có khả năng vẫn ra đời vì thế bạn hãy chắc rằng bản thân làm theo đúng những gì hướng dẫn của chiếc quần đề nghị.

Khi Bạn Muốn Cắt Quần Jean Thành Quần Shorts, Bạn Cần Lưu Ý Điều Gì: Nó không đơn giản như bạn nghĩ. trước tiên, bạn cần đánh dấu độ dài những gì mình muốn của chiếc quần short trên nền chiếc Quần Jean Nam cũ. Bạn đề phòng cắt quá ngắn mà ngược lại, hãy cắt dài một chút để có khả năng cắt lại chúng nếu quan trọng. Khi cắt, hãy lưu ý cắt ống quần theo đường chéo với phần đũng dài hơn. Sau khi cắt chấp dứt ống Đầu tiên, hãy gấp 2 lần chiếc quần lại và cắt ống quần còn lại theo mép ống quần vừa cắt.