Home » Tin tổng hợp » Mở bán dự án The Gold View Q4 căn hộ có sự đầu tư to lớn hiện tại

Mở bán dự án The Gold View Q4 căn hộ có sự đầu tư to lớn hiện tại

Căn hộ The Gold View quận 4
Căn hộ bất động sản The Gold View Quận 4 đang là những dự án căn hộ đẳng cấp ở nước ta với một không gian sống sang trọng, cùng với hệ thống dịch vụ & tiện ích cao cấp. Định cư tại đây, khách hàng không những được cảm nhận sự thoải mái của tiện ích hiện đại, sang trọng, hơn thế nữa với tầm view thành phố thoáng rộng ven bờ sông, với bầu không khí trong lành mát lạnh từ dòng sông cùng mảng không gian xanh yên ả, khách hàng cảm nhận được sự thư thái của một môi trường sống đẳng cấp, khiến tâm hồn thăng hoa, hạnh phúc

Dự án bất động sản The Gold View Quận 4 nằm tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4 là một dự án được phát triển tại vị trí vàng của trung tâm Tp Hồ Chí Minh với vị trí phong thủy Tiền Thủy – Hậu Sơn – Song Rồng được gọi là vị trí long mạch với ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng lâu dài tới cư dân của dự án Căn Hộ The Gold View Quận 4 sau này. Với dự án này khách hàng còn được đảm bảo có sổ hồng.

The Gold View tọa lạc tại vị trí giao thông cực kỳ thuận lợi, từ đây cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm Quận 1 chưa đến 5 phút và dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận như quận 2 thông qua hầm Thủ Thiêm cách dự án 5 phút, quận 7….

Hệ thống tiện ích tại The Gold View hữu ích và nhiều thể loại, hỗ trợ mọi nhu cầu từ giải trí thư giãn, đến những nhu cầu thiết yếu phục vụ cuộc sống cư dân.

Được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công Ty Cổ Phần May – Diêm Sài Gòn.

Tổ chức TNR HOLDINGS VIET NAM đảm nhiệm trách nhiệm quản lý và phát triển dự án The Gold View

Được thiết kế & thi công bởi tổng thầu uy tín COTECCONS.

Mặt thiết kế The Gold View được Cơ quan Korn Architects của Cộng hòa Liên bang Đức phát triển.

Và đặc biệt được ngân hàng Maritime Bank bảo chứng và bảo lãnh ngoài ra là đối tác tài chính chiến lược của The Gold View nên sẽ có rất nhiều gói lãi suất ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của dự án Căn Hộ The Gold View Quận 4.
( NẾU QUÝ KHÁCH NGẠI GỌI ĐIỆN THOẠI HÃY NHẤP CHUỘT ĐĂNG KÝ NHANH ĐỄ GIỮ CĂN HỘ CÓ VỊ TRÍ ĐẸP NHÉ )

PHÙNG THÀNH PHÚ (Mr.)
Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – TNR Holdings Việt Nam

(Phụ trách chính dự án The Gold View)

Hotline: 0909 605 650

Nguồn: the gold view quan 4