Home » Công Nghệ » Micro iPhone 6 Plus Nắm Giữ Sửa Được Không

Micro iPhone 6 Plus Nắm Giữ Sửa Được Không

Mic iPhone 4 Có Sửa Chữa Được Không

Lý do gây sự cố hư Micro ở iPhone 4/4S:

 

    • iPhone hư Microro có thể do sự cố của nhà sản xuất.

 

  • iPhone hư Microro có thể do thời lượng được lắp đặt lâu dài, tuổi thọ Microro bị giảm theo thời lượng.
  • iPhone hư Micro còn do nước lọt vô Micro gây gặp sự cố, với tình huống này thì cách khắc phục hiệu quả nhất là thay mới Micro hư bằng Microro chính hãng mới khác.
  • Một tình huống hư hỏng nghiêm trọng về Microro ở iPhone là điện thoại có khả năng ghi âm bình thường Tuy nhiên không chuyển động khi thi hành cuộc gọi, trường hợp này là do vấn đề bộ xử lí audio của chiếc máy đã được hư hỏng, cần thay bộ vi xử lý kiểm soát này. thay mic iphone 5

 

điện thoại IPhone hư Microro là bệnh khá phổ biến rộng rãi và thường xảy ra sau một thời lượng sử dụng. Triệu chứng hỏng Microro tổ chức khi người dùng gọi điện mà người đầu dây bên kia chẳng thể nghe người dùng nói gì được hoặc chập chờn, lúc nghe được, lúc lại không nghe thấy.

Để được test và chữa trị triệt để lỗi hư Microro IPhone, các bạn có khả năng đem tới Minh Phát  Mobile, cộng tác viên tại trung tâm sẽ giúp đỡ bạn test và giải quyết rủi ro, nếu bị nhẹ thì chỉ cần mở ra và vệ sinh các chân đế của Micro còn nếu hiện trạng không nhẹ hơn người xài có thể sẽ phải thay mới một Micro mới. Thông thường bệnh này sẽ được xử lý tốt nhất nếu thay mới một Microro mới.