Home » Công Nghệ » Mẹo dùng laptop dell cũ giá rẻ

Mẹo dùng laptop dell cũ giá rẻ

Đánh giá khả năng của thế hệ laptop dell giá rẻ

Người sử dụng đang dùng máy tính xách tay nhưng sự chậm chạp của cái máy khiến người dùng khó chịu? Người sử dụng đang làm một công văn cần gấp, nhưng tự nhiên chiếc máy tính xách tay của người sử dụng lại tự tắt máy? Người sử dụng đang vội vì phải gởi 1 tài liệu tới đối tác, bỗng dưng chiếc laptop của người sử dụng làm người dùng phát bực vì phải đợi quá lâu để bật máy? Đó là các trường hợp mà những người sử dụng laptop dell cu gia re đụng phải khi sử dụng. Ở đây là một vài hướng xử lý giúp người dùng tối ưu năng suất sử dụng.

 

Ổ cứng của bạn sử dụng lâu ngày sẽ tạo ra những lỗi như dữ liệu bị phân mảnh, gây xử lý dữ liệu lâu, ảnh hưởng nặng nhất có thể làm Bad ổ cứng, bạn cũng có thể chống phân mảnh ổ HDD bằng phần mềm cài sẵn trong Windows. Để chống phân mảnh cho ổ cứng, các bạn có thể dùng tính năng Disk defragment cài sẵn trong Windows nhờ cách Click chuột phải vào ổ đĩa bất kỳ, lựa chọn Tabs Tools > Defragment now…
Vài cách nâng cấp cho máy tính cá nhân dell cũ của người dùng trên đây có thể sẽ giúp được phần nào về chức năng xử lý cũng như hiệu suất dùng của nó.