Home » Công Nghệ » Mặt Kính Samsung S3

Mặt Kính Samsung S3

Thay Thế Ép Kính Samsung S3 Chính Hãng Bảo Đảm Chất Lượng

Tại đây, người dùng sẽ được kinh nghiệm dịch vụ Sửa chữa uy tín nhất kèm với sự mât thiết, cởi mở và chuyên nghiệp của hàng ngũ Sửa chữa. chất lượng màn hình hiển thị sau khi thay mới chắc rằng ổn định, vì full bộ màn hình hiển thị chia làm 2 lớp mặt kính và màn hình vì thế khi thay mới kính thì màn hình lcd vẫn sáng đẹp, cảm ứng vẫn nhạy và chuyển động tốt y như lúc mới mua máy. test uy tín màn hình lcd xem có đủ chuẩn mực để thay mặt kính Galaxy S3 mới không?

khi nào chiếc điện thoại Samsung S3 cần thay thế cảm ứng: Máy Galaxy S3 loạn nhảy cảm ứng Bạn hãy đến cửa hàng – chuyên Sửa chữa điện thoại di động Samsung Galaxy S3 và thế hệ điện thoại khác SONY, LG, Samsung Galaxy, Sky, Oppo, Lenovo, Nokia, Samsung Galaxy S3, GIONEE… để được thay mới mặt kính và cảm ứng cho điện thoại Samsung Galaxy S3 của bạn. Trong khoảng thời gian 1h đồng hồ, với kỹ thuật tách ép kính chân trần, bạn lại nằm trong tay chiếc điện thoại như mới như ban đầu.

Quy trình thay thế mặt kính Samsung Galaxy S3:

Bước 1. Khi bạn đến, nhân viên tiếp tân và nhân viên kỹ thuật sẽ ghi nhận bạn về hiện trạng máy, Tiếp theo cộng tác viên sẽ tư vấn giải pháp giải quyết.
Bước 2.Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng, uy tín trong quá khứ màn hình cảm ứng, mặt kính trước khi thay mới.
Bước 3.Bạn được theo dõi trực tiếp các giai đoạn thay kính cảm ứng
Bước 4.sau khi thay thế kết thúc, máy sẽ được test, kiểm tra lại uy tín về chất lượng mặt kính cảm ứng cho bạn.
Bước 5.Bạn test lại thêm lần nữa để đảm báo màu sắc, độ nhạy cảm ứng ở mức hiệu quả nhất, thật sự hài lòng mới trả tiền tiền.
Bước 6.Sẽ ghi phiếu bảo trì và dán tem bảo trì cho bạn. mat kinh s3

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình