Home » Công Nghệ » Màn hình ĐT thông minh HTC One M7 bị vỡ – Cần thay tại đâu?

Màn hình ĐT thông minh HTC One M7 bị vỡ – Cần thay tại đâu?

Trung tâm uy tín thay thế màn hình điện thoại HTC One M7

 

ra đời thị trường từ năm 2013 nhưng HTC One M7 vẫn tồn tại là một chiếc điện thoại thu hút khá nhiều sự quan tâm của quý khách hàng trên các chợ mua bán dù hãng HTC đã hiện diện HTC One M8. phần nào chiếc M8 vẫn có giá bán khá cao so với ví tiền người mua , quá trình đó HTC One M7 lại có giá bán rất vừa túi tiền người dùng cũng như phần cứng thiết bị này lúc bấy giờ trên các chợ mua bán vẫn hiện diện rất mạnh so với những điện thoại cùng tầm HTC One M7 trê thị trường. Không thể phủ nhận sức hút từ HTC One M7 khi có phần cứng mạnh mẽ vượt trội cũng tương tự như design táo bạo cao cấp cùng có giá hợp lý so với những gì nó sở hữu.

màn hình hiển thị
HTC One M7 có được màn hình hiển thị 4.7 inch độ phân giải 1080x1920px Full HD hiển thị rất sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời hình ảnh. HTC One M7 dùng màn hình hiển thị với mặt kính . không những màn hình tuyệt đẹp thì HTC One M7 còn có độ sử dụng rất bền màn hình hiển thị rất tốt khi được trang bị miếng tấm dán màn hình cường lực Corning Gorrila Glass 3 cao cấp nhất làm giảm xước sát và chống va đập.
thay màn hình HTC One M7 chính hãng

Kết Luận
không nằm ngoài phân khúc tiêu dùng smartphone tầm trung trên các chợ mua bán hiện nay thi chiếc HTC One M7 đáng để bạn ring về có được , với vóc dáng sang trọng , thiết kế tinh tế cùng bộ vi sử lý tuy cũ trong khi vẫn rất mạnh chưa được lỗi thời . Thi bạn lên cân nhắc khuân nó về vào thời gian càng sớm càng tốt