Home » Thời trang » Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất ?

Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so uy tín đẹp nhất ?

Để tạo ra dấu ấn riêng cho mặt hàng hay là hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ dành riêng cho một số nghề cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong khu vực và ngoài nước sử dụng phổ thông nhằm gây nên bộ mặt và sự chuyên nghiệp riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện nay DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không những còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính thời trang , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải đem đến tính hiện đại trong công việc .


Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   chế tạo từ chất liệu , kiểu dáng đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm tốt nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu cho khách hàng để tạo nhãn hiệu cho chính mình ” .

Ngày nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không những phân phối tốt mọi yêu cầu của doanh nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  độc đáo về mẫu mã mặt hàng , hệ thống sản xuất , đảm bảo tốt nhất cho dịch vụ  công ty  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các khách hàng.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về xây dựng mẫu mã và trang phục bắt kịp xu hướng. Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và phân phối thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được tất cả các order theo sở thích của các doanh nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Phương pháp chọn Cơ sở chuyên may dong phuc cong so giá rẻ tốt nhất