Home » Công Nghệ » Kiểm Tra Icloud Trên iPhone 6s Của Apple

Kiểm Tra Icloud Trên iPhone 6s Của Apple

Phương Pháp Test iPhone 5c Có Khoá Hư Hỏng Icloud Không

Ngày nay tính năng Find My Phone đã được tăng nhờ chế độ Activation khóa mã kể từ khi hệ điều hành iOS 7 xuất hiện tài khoản Apple ID được khóa bởi account của người dùng nhờ được lắp đặt chức năng Find My Phone. Để người mua có thể đồng bộ hóa tất cả thông tin của họ trên cùng một tài khoản thì icloud là một gói the service đám mây free toàn bộ của Apple để hỗ trợ họ làm tốt điều đó. Nhờ có dịch vụ này mà dữ liệu được chia sẽ đến các trang thiết bị iOS khác như iphone, ipad hay computer Mac..

Nếu tài khoản icloud trên máy bạn đã bị truy cập thì chỉ độc nhất người sở hữu vật dụng mới có khả năng hủy tài khoản icloud trên máy. xoá icloud iphone 5s

việc kiểm tra trang thiết bị chính bạn định mua dễ dàng bởi bất kì ai vì trang mới này khá đơn thuần Trước tiên bạn cần truy cập vào: https://www.icloud.com/activationlock/ Tiếp theo nhập IMEI hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã test bên dưới vào.

Cách Để Có Số Imei

– Bấm mã *#06# trong phần gọi smartphone..
– trên Iphone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status
trang web sẽ mách nhỏ liên lạc với chủ nhân của thiết bị và thi hành qui trình bẻ khóa trong tình huống Máy đang bị khóa Icloud có bật chức năng Find my iphone. tình huống máy mất nếu máy chưa khóa, Apple sẽ hướng dẫn để khóa icloud lại.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​