Home » Công Nghệ » Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beats studio wireless cao cấp chi nhánh HCM

Khánh toàn Beats – Cửa hàng chuyên tai nghe beats studio wireless cao cấp chi nhánh HCM

Khánh toàn Beats – Trung tâm chuyên tai nghe beats solo hd super fake ở HCM

 

Beats Studio là thòng tai nghe trùm đầu của Beats Electronics vốn liếng ngật đắc khai bởi chưng thiết kế khinh trang , chất lượng thanh âm tốt và giá cũng quyến rũ. Nhĩ lai hãng tai nghe tên tuổi vũ trụ lỡ phát 佈 đời chế phẩm Beats Studio thế hệ mới phiên bản 2 cuối vào mỗi câu có bốn 2013. So với version cũ , Beats Studio 2013 mới có thiết kế thảnh thơi , khoẻ khoắn hơn với kiểu dáng khá chi với Beats Pro cao cấp , mặc dù đại trí của hoạ hẵng là chất liệu nhựa. So với version cũ , Beats hả bạt thủ loại pin Lithium-Ion đặt tích hợp tiến khứ củ loe biếu Bản năng chống ồn , thay vì bạt thủ pin AAA có khả năng sát tản trong suốt phiên bản cũ.

 

 

 

 

 

 

công hiệu
version gốc của Studio nhấn mạnh vào việc tăng thêm liệt độ bass của tai nghe và chưa thật sự chính xác với tên gọi “Phòng thu âm” của nó. Và version Studio mới vững chắc sẽ đéo áp đảo bạn bằng chất lượng bass mà âm thanh sẽ chi tiết hơn và ban binh thêm âm treble.
Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats super fake solo hd wireless super fake tại HCM
Là một fan hâm mộ của tai nghe Beats Studio tưởng tất bạn sẽ yêu thích version Studio của Một thể thơ cổ 2013 ni với thiết kế mát mẻ khiến bạn có thể đeo y trong nhất thời gian dài miễn đừng trong điều kiện tiết linh quá oi bức.